Năm 2022 : 75.222

Kế hoạch công đoàn tháng 2/ 2018

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 02 – 2018 Chủ đề:Kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3-2

CÔNG ĐOÀN GD&ĐT TPTN

CĐCS MN QUANG TRUNG

Số: 08/KH-CĐCS

TP. Thái Nguyên, ngày 31 tháng 01 năm 2018

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

THÁNG 02 – 2018

Chủ đề:Kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3-2

I. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

1. Dự giờ, kiểm tra hồ sơ sổ sách. Thực hiện nghỉ tết nguyên đán, khai xuân theo đúng thời gian quy định. Thực hiện nghiêm túc chuyên môn trước và sau khi nghỉ tết. Tổ chức cho CBGV,NV ký cam kết không mua bán, vận chuyển tàng trữ, đốt pháo nổ thả đèn trời. Đảm bảo cho toàn thể CBGV,NV được đón tết an toàn và tiết kiệm, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật. Phân công trực tết, tăng cường công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn trong nhà trường.

2. Tổ chức “Bé vui hội xuân” năm 2018 dự kiến vào ngày 28/2/2018.

3. Đón đoàn thực tập sư phạm 2 của đoàn CĐSP, ĐHSP.

4. Kiểm tra môi trường giáo dục.

5. Kiểm tra toàn diện 1 giáo viên khối mẫu giáo bé 3-4 tuổi.

6. Chuẩn bị các điều kiện tham gia cuộc thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

7. Kiểm tra công tác tuyên truyền nuôi dậy con theo khoa học cho các bậc phụ huynh.

8. Chuẩn bị các điều kiện đón đoàn đánh giá ngoài chính thức vào ngày 06/02/2018.

8. Luôn luôn thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ. Thường xuyên quan tâm theo dõi sức khỏe của trẻ trong ngày khi đến trường học.

9. Dự hội nghị hiệu trưởng vào 14h ngày 26 tháng 02 năm 2018. Địa điểm tại Hội trường Phòng GD&ĐT TPTN.

II. CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN

1. Phát động thị đua “ Hai tốt” ; “ Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong toàn thể đoàn viên – CNV đơn vị lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng CSVN 3/2.

2. Phối hợp cùng chuyên môn tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên CBGV – NV có hoàn cảnh khó khăn nhận dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2018

Vận động CBGV – NV  ăn tết Nguyên Đán vui vẻ, tiết kiệm và an toàn; Tổ chức họat động nhà Trường và Công đoàn sau nghỉ tết nghiêm túc. Phối hợp với nhà Trường tổ chức tốt việc trồng cây tại đơn vị.

3. Phối hợp cùng chuyên môn triển khai thực hiện kế hoạch chuyên môn kì II và công tác Công đoàn trong năm 2018 tại đơn vị.

4. Chuẩn bị kế hoạch tổ chức các hoạt động Nữ Công ở CĐCS chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Hình thức tổ chức: Văn nghệ; thể thao, gặp mặt gia đình GV-CNV...

III. CÔNG TÁC ĐẢNG

1. Vận động ĐVCĐ thực hiện tốt các nghị quyết của chị bộ, Đảng bộ cấp trên.
  2. Hoàn tất thủ tục cho 2 đồng chí sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thuý Quỳnh, đ/c Lê Thị Hồng Phượng.

Nguyễn Thị Hồng Vân

TM.BCB CÔNG ĐOÀN