Năm 2022 : 86.980

KẾ HOẠCH CHỈ ĐẠO CHUYÊN MÔN THÁNG 01/2018

NĂM HỌC 2017– 2018

1. Dự giờ kiểm tra HSSS. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn.

2. Phát động thi đua có nhiều giờ dạy giỏi lấy thành tích chào mừng ngày học sinh sinh viên toàn quốc (9/1).

3. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất và tinh thần và thực hiện công tác vệ sinh trường, lớp trước và sau khi nghỉ tết. Trú trọng công tác chăm sóc sức khỏe cho các cháu khi thời tiết thay đổi, thực hiện tốt công tác VSATTP không để xảy ra dịch bệnh trong nhà trường.

4. Tổ chức các hoạt động “ Chào Năm mới 2017”.

5. Tổ chức nghỉ tết dương lịch, cho cán bộ giáo viên, nhân viên các hoạt động đón tết, vui xuân, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định đảm bảo công tác an ninh trật tự trong nhà trường trong dịp nghỉ tết dương lịch.

6. Xây dựng kế hoạch “Bé vui hội xuân”, kế hoạch hội thi “ Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm”. Tăng cường công tác tuyên truyền tới phụ huynh về các hoạt động ngày hội, ngày lễ, phối hợp với phụ huynh tổ chức tốt ngày hội “ Bé vui hội xuân” và hội thi “ Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm”.

7. Tổ chức hội nghị sơ kết kỳ I năm học 2017-2018 ( tuần 2 tháng 1).

9.Tiếp tục công tác kiểm định chất lượng giáo dục, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và các điều kiện đón đoàn đánh giá ngoài của sở GDĐT..

Trần Thị Hồng Hạnh

KẾ HOẠCH TUẦN

TUẦN I

Từ ngày 02/01 đến ngày 5/01/2018

1. Dự giờ kiểm tra HSSS. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn.

3. Xây dựng kế hoạch “Bé vui hội xuân”, kế hoạch hội thi “ Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm”. Tăng cường công tác tuyên truyền tới phụ huynh về các hoạt động ngày hội, ngày lễ, phối hợp với phụ huynh tổ chức tốt ngày hội “ Bé vui hội xuân” và hội thi “ Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm”.

4. Xây dựng kế hoạch công tác tháng 1 và vận động đoàn viên công đoàn thực hiện nghiêm túc kế hoạch chuyên môn và Công đoàn.

5. Tổ chức các hoạt động “ Chào Năm mới 2017”.

6. Tổ chức nghỉ tết (dương lịch) cho CBGV-CNV vui vẻ, an toàn, đúng quy định.

TUẦN II

Từ ngày 08/01 đến ngày 12/01/2018

1. Dự giờ kiểm tra HSSS. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn.

2. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất và tinh thần và thực hiện công tác vệ sinh trường, lớp trước và sau khi nghỉ tết. Trú trọng công tác chăm sóc sức khỏe cho các cháu khi thời tiết thay đổi, thực hiện tốt công tác VSATTP không để xảy ra dịch bệnh trong nhà trường.

3. BCH công đoàn phối hợp với chính quyền tổ chức hội nghị sơ kết kỳ I năm học 2017-2018. Thực hiện chuyên môn học kỳ II năm học 2017-2018 theo đúng thời gian quy định.

TUẦN III

Từ ngày 15/01 đến ngày 19/01/2018

1. Dự giờ kiểm tra HSSS. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn.

2. Tổ chức cho CBGV-NV ký cam kết thực hiện các quy định về đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện các quy định về quản lí vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

3. Chuẩn bị các điều kiện để tổ chức hội thi bé vui Hội Xuân.

TUẦN IV

Từ ngày 22/01 đến ngày 26/01/2017

1. Dự giờ kiểm tra HSSS. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn.

2. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất và tinh thần và thực hiện công tác vệ sinh trường. Trú trọng công tác chăm sóc sức khỏe cho các cháu khi thời tiết thay đổi, thực hiện tốt công tác VSATTP không để xảy ra dịch bệnh trong nhà trường.

4. Bình xét thi đua tháng 1/2017.

5.Dự hội nghị chuyên môn ngày 23 tháng 01/2018

Tác giả: Trần Thị Hồng Hạnh