Năm 2022 : 86.980

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 01 – 2017

I. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN 1. Dự giờ kiểm tra HSSS. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn. 2. Phát động thi đua có nhiều giờ dạy giỏi lấy thành tích chào mừng ngày học sinh sinh viên toàn quốc (9/1). 3. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất và tinh thần và thực hiện công tác vệ sinh trường, lớp trước và sau khi nghỉ tết. Trú trọng công tác chăm sóc sức khỏe cho các cháu khi thời tiết thay đổi, thực hiện tốt công tác VSATTP không để xảy ra dịch bệnh trong nhà trường.

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

THÁNG 01 – 2017

Chủ đề: Kỷ niệm ngày học sinh sinh viên toàn quốc (9/1)

I. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

1. Dự giờ kiểm tra HSSS. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn.

4. Tổ chức các hoạt động “ Chào Năm mới 2017”.

5. Tổ chức nghỉ tết dương lịch, âm lịch cho cán bộ giáo viên, nhân viên các hoạt động đón tết, vui xuân, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định đảm bảo công tác an ninh trật tự trong nhà trường trong dịp nghỉ tết dương lịch, âm lịch.

6. Tổ chức cho CBGVNV ký cam kết không mua bán, vận chuyển tàng trữ, đốt pháo nổ, thả đèn trời. Đảm bảo cho toàn thể CBGVNV được đón tết an toàn và tiết kiệm. Phân công trực tết tăng cường công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn trong nhà trường.

7. Tổ chức hội nghị sơ kết kỳ I năm học 2016-2017.

8. Thực hiện chuyên môn học kỳ II năm học 2016-2017 theo đúng thời gian quy định.

9. Dự các lớp tập huấn, chuyên đề do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Tham dự tổ chức sinh hoạt huyên môn lần 2 tại trường MN Đồng Quang (ngày 12/01/2017 đối tượng tham dự Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn các trường).

10. Tổ chức “Bé vui hội xuân” theo đúng quy định ngày hội, ngày lễ ở trường MN.

11. Hội nghị Hiệu trưởng: 14h ngày 24 tháng 02 năm 2017, địa điểm tại hội trường PGDĐT thành phố.

II. CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN

1. Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua trong CBGV-CNV, góp phần lập thành tích thiết thực hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2.

2. Xây dựng kế hoạch công tác tháng và vận động đoàn viên công đoàn thực hiện nghiêm túc kế hoạch chuyên môn và Công đoàn.

3. BCH CĐCS rà soát việc thiết lập, theo dõi hồ sơ công đoàn, Hồ sơ tài chính công đoàn tại cơ sở theo đúng qui định.

1. BCH CĐCS phối hợp cùng chính quyền chuyên môn tổ chức sơ kết hoạt động học kỳ I, triển khai phương hướng học kỳ II năm học 2016-2017; Chỉ đạo UBKT,TTND, Ban nữ công sơ kết và xây dựng phương hướng học kỳ II.
  2. Xây dựng Kế hoạch công tác thăm hỏi, động viên gia đình CNVC-LĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và thực hiện ủng hộ áo ấm nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 cho học sinh nghèo xã Yên Lạc, Phú Lương (theo công văn số 59/CV-CĐ ngày 23/12/2016 của CĐ GDTP).

- Báo cáo kết quả chăm lo cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn về thường trực công đoàn GDTP đúng thời gian quy định.

6. Tổ chức nghỉ tết (dương lịch) cho CBGV-CNV vui vẻ, an toàn, đúng quy định.

7. Hội nghị chủ tịch CĐCS (lịch cụ thể thông báo sau)

III. CÔNG TÁC ĐẢNG

1. 100% Cán bộ Đảng viên thực hiện tốt các Nghị quyết của chị bộ, Đảng bộ.

2. Hoàn tất thủ tục cho 2 đồng chí sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Nguyễn Thị Hồng Vân

TM.BCB CÔNG ĐOÀN

Vũ Thị Chu

KẾ HOẠCH TUẦN

TUẦN I

Từ ngày 03/01 đến ngày 6/01/2017

1. Dự giờ kiểm tra HSSS. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn.

3. BCH công đoàn phối hợp với chính quyền tổ chức hội nghị sơ kết kỳ I năm học 2016-2017. Triển khai phương hướng học kỳ II; Chỉ đạo UBKT,TTND, Ban nữ công sơ kết và xây dựng phương hướng học kỳ II.

4. Xây dựng kế hoạch công tác tháng 1 và vận động đoàn viên công đoàn thực hiện nghiêm túc kế hoạch chuyên môn và Công đoàn.

5. Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua trong CBGV-CNV, góp phần lập thành tích thiết thực hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2.

6. Tổ chức các hoạt động “ Chào Năm mới 2017”.

7. Tổ chức nghỉ tết (dương lịch) cho CBGV-CNV vui vẻ, an toàn, đúng quy định.

TUẦN II

Từ ngày 09/01 đến ngày 13/01/2017

1. Dự giờ kiểm tra HSSS. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn.

2. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất và tinh thần và thực hiện công tác vệ sinh trường, lớp trước và sau khi nghỉ tết. Trú trọng công tác chăm sóc sức khỏe cho các cháu khi thời tiết thay đổi, thực hiện tốt công tác VSATTP không để xảy ra dịch bệnh trong nhà trường.

3. Thực hiện chuyên môn học kỳ II năm học 2016-2017 theo đúng thời gian quy định.

4. Dự các lớp tập huấn, chuyên đề do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Tham dự tổ chức sinh hoạt huyên môn lần 2 tại trường MN Đồng Quang (ngày 12/01/2017 đối tượng tham dự Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn các trường).

5. BCH CĐCS rà soát việc thiết lập, theo dõi hồ sơ công đoàn, Hồ sơ tài chính công đoàn tại cơ sở theo đúng qui định. UBKT công đoàn GDTP xây dựng kế hoạch kiểm tra điều lệ, hướng dẫn tài chính các đơn vị trong học kỳ II.

TUẦN III

Từ ngày 16/01 đến ngày 20/01/2017

1. Dự giờ kiểm tra HSSS. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn.

3. Xây dựng Kế hoạch công tác thăm hỏi, động viên gia đình CNVC-LĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và thực hiện ủng hộ áo ấm nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 cho học sinh nghèo xã Yên Lạc, Phú Lương (theo công văn số 59/CV-CĐ ngày 23/12/2016 của CĐ GDTP).

4. Tổ chức cho CBGVNV ký cam kết không mua bán, vận chuyển tàng trữ, đốt pháo nổ, thả đèn trời. Đảm bảo cho toàn thể CBGVNV được đón tết an toàn và tiết kiệm. Phân công trực tết tăng cường công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn trong nhà trường.

TUẦN IV

Từ ngày 23/01 đến ngày 27/01/2017

1. Dự giờ kiểm tra HSSS. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn.

3. Tổ chức “Bé vui hội xuân” theo đúng quy định ngày hội, ngày lễ ở trường mầm non.

4. Bình xét thi đua tháng 1/2017.

5. Dự hội nghị chủ tịch CĐCS tháng 01/2017