Năm 2022 : 86.980

NGHỊ QUYẾT Đại hội chi bộ trường mầm non Quang Trung nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đại hội chi bộ trường mầm non Quang Trung nhiệm kỳ 2017 - 2020 diễn ra ngày 21 tháng 5 năm 2017 Đại hội có mặt 18 đồng chí đảng viên trên tổng số 18 đảng viên được triệu tập. Đại hội nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ tới do đại diện Chi ủy chi bộ trường mầm non Quang Trung nhiệm kỳ 2017 - 2020 trình bày; nghe báo cáo tình hình đảng viên tham dự đại hội và báo cáo kiểm điểm tự phê bình của Ban chi ủy chi bộ.

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG QUANG TRUNG

CHI BỘ TRƯỜNG MN QUANG TRUNG

Quang Trung, ngày 21 tháng 5 năm 2017

NGHỊ QUYẾT

Đại hội chi bộ trường mầm non Quang Trung nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đại hội chi bộ trường mầm non Quang Trung nhiệm kỳ 2017 - 2020 diễn ra ngày 21 tháng 5  năm 2017

Đại hội có mặt 18 đồng chí đảng viên trên tổng số 18 đảng viên được triệu tập.

I. Đại hội thống nhất

1- Đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ vừa qua của chi bộ với các nội dung chính nêu trong báo cáo: (có báo cáo kèm theo)

- Nhà trường giữ được sự phát triển ổn định; giữ vững danh hiệu thi đua - trường tiên tiến xuất sắc.

- Chất lượng dạy và học của nhà trường được nâng lên, đặc biệt là chất lượng giảng dạy của giáo viên đã đáp ứng được yêu cầu đổi mới chung của giáo dục.

- Tinh thần đoàn kết nội bộ, phong trào thi đua dạy và học được củng cố và nhân rộng trong giáo viên và học sinh.

- Vai trò của các đoàn thể quần chúng, của mỗi cán bộ đảng viên, giáo viên, công nhân viên được phát huy, tinh thần làm chủ trường, lớp được giáo viên và học sinh thực hiện tốt, cụ thể: ( Năm học 2015-2016 )

+ GV dạy giỏi cấp Tỉnh: 04 đ/c;

+ GV dạy giỏi cấp TP: 07 đ/c;

+ GV dạy giỏi cấp cơ sở: 29 đ/c

+ CSTĐ cấp cơ sở: 06 đ/c.

(Năm học 2016-2017)

+ GV dạy giỏi cấp Tỉnh: 04 đ/c;

+ GV dạy giỏi cấp TP: 08 đ/c;

+ GV dạy giỏi cấp cơ sở: 25 đ/c

+ CSTĐ cấp cơ sở: 05 đ/c.

+ Giáo viên tham gia và đạt giải cao ở các cuộc thi do Phòng GD&ĐT TP, Sở GD&ĐT tỉnh tổ chức như: Cán bộ nữ công giỏi đạt giải nhât, Chung tay sử dụng điện năng tiết kiệm và hiệu quả do sơ GD&ĐT đạt giải nhất, vệ sinh an toàn viên đạt giải nhì

+ Năm học 2016-2017 nhà trường được tặng bằng khen của Chủ tich UBND tỉnh có thành tích xuất sắc trong 2 năm học 2014-2015 và 2015-2016.

- Công tác tuyên truyền, tham mưu với các cấp ủy, chính quyền địa phương được thực hiện tốt nhờ đó công tác xã hội hóa giáo dục cũng đạt những thành tựu đáng kể, cụ thể: Cùng với Ban đại diện CMHS làm tốt công tác chăm sóc GD trẻ, làm việc theo qui chế, kế hoạch cụ thể được qui định. Làm tốt công tác XHH, nâng cấp được một số công trình phục vụ công tác chăm sóc GD trẻ như: Làm nhà để xe cho CBGV, sửa chữa mở rộng bếp ăn, làm kho, sửa nhà vệ sinh cho các cháu, xây dựng khu vận động… với tổng số kinh phí nhà trường vận động các bậc phụ huynh, các danh nghiệp các nhà hảo tâm trong 2 năm là: 306.900.000 đ.Trong những năm học tiếp theo nhà trường cùng với Ban đại diện CMHS tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa tới toàn thể các bậc phụ huynh phối hợp với nhà trường làm tốt công tác CSGD trẻ.

- Công tác tư tưởng chính trị, công tác xây dựng tổ chức Đảng, lãnh đạo các đoàn thể được thực hiện tốt và có hiệu quả, cụ thể:

+ Chi bộ kết nạp 4 đảng viên, chuyển đảng chính thức 3 đảng viên. Đang bồi dưỡng cho 2 quần chúng đã học cảm tình đảng

+ 100% đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

+ Chi bộ liên tục đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh và vững mạnh tiêu biểu.

- Đại hội cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại trong nhiệm kỳ 2012 - 2015.

2. Đại hội nhất trí thông qua phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020  (có báo cáo kèm theo)

Đại hội nhấn mạnh:

Trong nhiệm kì 2017 - 2020, chi bộ tiếp tục tăng cường công tác giáo dục tư tưởng cho toàn thề đảng viên, giáo viên, CNV.

Tham mưu với các cấp ủy và chính quyền địa phương quan tâm đến xây dựng cơ sở vật chất cho nhà trường phù hợp với yêu cầu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 vào năm  học 2017- 2020.

Chi bộ lãnh đạo nhà trường một cách toàn diện để duy trì danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, cơ quan - đơn vị văn hóa cấp Thành phố, phấn đấu nhận danh hiệu lá cờ đầu của tỉnh.

Chi bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ do Đảng bộ giao phó; phấn đấu 100% đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

3. Đại hội đã bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 03 đ/c theo quy định của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là:

1.Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân

2. Đ/c  Vũ Thị Chu

3. Đ/c Trần Thị Hồng Hạnh

Đại hội đã tiến hành bầu đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân làm Bí thư, đ/c Vũ Thị Chu làm P. Bí thư để lãnh đạo, điều hành hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 theo mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đã biểu quyết thông qua.

Đại hội bế mạc hồi 11h 00 ngày  21 tháng 5 năm 2017.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MN QUANG TRUNG

TM.CHI BỘ