Năm 2022 : 86.980

Giáo viên mầm non Quang Trung làm gì khi học sinh nghỉ học phòng dịch corona ?

Trường mầm non Quang Trung vẫn thực hiện việc dạy và học trên internet và vẫn theo dõi, nắm bắt tình hình phụ huynh cũng như học sinh. Trên thực tế, học sinh được nghỉ không có nghĩa là giáo viên nghỉ theo mà giáo viên đều phải đến trường làm công tác chuyên môn, nếu không thì hướng dẫn học sinh học tại nhà, phối hợp với cha mẹ học sinh trong việc quản lý và theo dõi sức khỏe các em và đặc biệt là công tác vệ sinh, phòng dịch nhà trường luôn chú trọng.

Ngày 20/02/2020 nhà trường tiếp tục vệ sinh quét dọn môi trường trong và ngoài lớp học để đề phòng virut Corona.

Do vậy, trong những ngày này, các thầy cô vẫn đến trường và làm việc. Trong công văn hướng dẫn học sinh nghỉ học phòng ngừa dịch bệnh corona, sở Giáo dục và đào tạo nêu rõ cán bộ, giáo viên các nhà trường không được nghỉ.