Năm 2022 : 86.980

Hoạt động tham quan trường tiểu học Thống Nhất năm học 2018 - 2019

Thực hiện công văn chỉ đạo tiếp tục thực hiện phòng trào thi đua của Phòng GD&ĐT TP Thái Nguyên về "Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực"
Hôm nay, ngày 20 tháng 5 năm 2019. Trường Mầm non Quang Trung TPTN tổ chức cho hơn 200 trẻ mẫu giáo 5 tuổi thăm quan học tập tại trường Tiểu học Thống Nhất.

Các con rất chú ý lắng nghe các anh chị đội viên lớp 5 giới thiệu về những thành tích của nhà trường, được các anh chị đọc sách, kể truyện cho nghe. Ngoài ra các con rất hứng thú khi được tham gia vào các trò chơi do các anh chị đội viên hướng dẫn. Qua buổi tham quan các con có them nhiều kiến thức về ngôi trường mà sắp tới các con sẽ tham gia học tập ở đó. Buổi tham quan diễn ra rất thành công tốt đẹp! Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trương Thị Thu Trang