Năm 2022 : 75.226

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

THÁNG 12 – 2019

Chủ đề:Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944-22/12/2019)

I. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

1. Dự giờ kiểm tra hồ sơ sổ sách.

2. Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, tổ chức tốt công tác Bồi dưỡng chu kỳ thường xuyên theo đúng kế hoạch. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất, tinh thần. Chú trọng công tác chăm sóc sức khỏe các cháu khi thời tiết giao mùa, thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm không để xảy ra dịch bệnh trong trường mầm non.

3. Thực hiện kiểm tra nội bộ giáo viên (01 giáo viên mẫu giáo 5-6 tuổi: đ/c Đào Thị Thơm; 01 giáo viên mẫu giáo 4-5 tuổi: đ/c Lê Thị Thu Hằng).

4. Tổ chức cho các lớp cân đo lần 2 cho trẻ.

5. Chuẩn bị các điều kiện để đăng cai và tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thành phố Thái Nguyên năm học 2019-2020.

6. Phát động phong trào thi đua có nhiều giờ dạy giỏi lấy thành tích chào mừng ngày TLQĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), ngày Quốc phòng toàn dân.

7. Tổng hợp số liệu theo biểu thống kê. Làm báo cáo sơ kết học kỳ I năm 2019.

8. Kiểm tra các cơ sở Mầm non tư thục, nhóm trẻ gia đình.

9. BCH Công đoàn phối hợp BCH đoàn TNCSHCM tổ chức văn nghệ vui ngày giáng sinh cho các cháu học sinh toàn trường.

10. Xây dựng kế hoạch mua sắm bổ sung đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị, văn phòng phẩm học kỳ II.

11. Tổng hợp đánh giá trẻ cuối chủ đề,cuối độ tuổi học kỳ I, tỷ lệ chuyên cần của các lớp.

12. Hội nghị giao ban cán bộ quản lý: 14h ngày 25 tháng 12 năm 2019, địa điểm tại hội trường PGDĐT thành phố.

II. CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN

1. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục truyền thống trong CBGV – NV, học sinh nhân dịp ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

2. Xây dựng kế hoạch công tác tháng 12, tổ chức sinh hoạt BCH CĐCS, ban TTND, UBKT CĐCS và tổ công đoàn theo kế hoạch, đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở.

3. Vận động đoàn viên thực hiện nghiêm túc kế hoạch hoạt động chuyên môn tháng 12 và tích cực tham dự thao giảng, thi giảng tại đơn vị; dự thi giáo viên dạy giỏi cấp thành, cấp tỉnh.

4. Thực hiện nghiêm túc các chế độ chính sách đối với CB, GV, CNV theo quy định. Báo cáo tình hình thực hiện chế độ chính sách đối với đoàn viên công đoàn ở đơn vị (thâm niên, ốm đau, thai sản) trong báo cáo định kỳ.

5. Sơ kết và báo cáo sơ kết kỳ I.

6. Chủ tịch công đoàn tham gia học lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên và dổi thẻ đoàn viên công đoàn do Liên đoàn lao động Thành phố Thái Nguyên tổ chức.

III. CÔNG TÁC ĐẢNG

1. 100% Cán bộ Đảng viên thực hiện tốt các Nghị quyết của chị bộ, Đảng bộ.

2. Đánh giá chất lượng chi bộ cuối năm, chất lượng Đảng viên năm 2019.

Trần Thị Hồng Hạnh

TM.BCB CÔNG ĐOÀN