Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 6.932
Năm 2022 : 87.685
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Quang Trung tham gia sinh hoạt cụm chuyên môn số III - Cấp học mầm non thành phố Thái Nguyên

Thực hiện kế hoạch  nhiệm vụ năm học 2021- 2022 của phòng Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Thái Nguyên. Cụm chuyên môn số III cấp học mầm non Thành phố Thái Nguyên đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn vào ngày 15/3/2022. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng giáo dục, các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của các trường mầm non thuộc cụm chuyên môn số III.

Chương trình sinh hoạt chuyên môn gồm có phần chia sẻ chuyên môn là các Video dạy học trực tuyến ứng dụng STEAM trong giảng dạy như sau:

1. Video LVPTNT: Đề tài: Sự kỳ diệu của giấy. Lứa tuổi: Mẫu giáo 5-6 tuổi.

2. Video LVPTTC- KNXH: Một số kỹ năng phòng, chống Covid-19. Lứa tuổi: Mẫu giáo 5-6 tuổi

3. Video LVPTTM: Âm nhạc: TT: Nghe hát: "Từ rừng xanh cháu về thăm lăng Bác" KH: Vận động "Nhớ ơn Bác". Lứa tuổi: Mẫu giáo 3-4 tuổi

4. Video LVPTNT: Khám phá nhu cầu dinh dưỡng của con người. Lứa tuổi: Mẫu giáo 5-6 tuổi

5. Video LVPTNN: Thơ "Rong và cá". Lứa tuổi "Mẫu giáo 3-4 tuổi"

Sau phần tổ chức các hoạt động, hội nghị tổ chức thảo luận nghiêm túc và tích cực. Nhìn chung, các hoạt động có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung cũng như hình thức. Giáo viên có kĩ năng sư phạm, video xuyên suốt từ đầu đến cuối. Nội dung chuẩn bị phù hợp với đặc điểm lứa tuổi.

Hội nghị đã kết thúc với sự nhất trí cao về phần nhận xét từ các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng giáo dục, các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của các trường mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:


 

Tác giả: Trường mầm non Quang Trung


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan