Năm 2022 : 86.980

THÔNG BÁO TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH VIRUS CORONA TRƯỜNG MN QUANG TRUNG

Kính gửi các bậc phụ huynh trường Mầm Non Quang Trung - Thành Phố Thái Nguyên

Dịch viêm phổi do vius CORONA đang bùng phát tại Việt Nam, Trường MN Quang Trung thành phố mong muốn toàn thể quý phụ huynh kết hợp với nhà trường triển khai và thực hiện những biện pháp sau đây:

CỤ THỂ VỀ PHÍA NHÀ TRƯỜNG :

1. Giữ phòng học thông thoáng, vệ sinh.

2.Các lớp tiến hành vệ sinh lớp học thường xuyên bằng dung dịch diệt khuẩn.

3. Đo nhiệt độ cho trẻ trước khi vào lớp. Trường hợp trẻ bị sốt sẽ đề nghị gia đình cho trẻ về nhà.

4. Pha nước cho học sinh uống

5. Xúc miệng bằng nước muối .

4. Cho trẻ rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn khi đến lớp, sau khi đi vệ sinh, trước và sau khi ăn.

7. Thông báo kịp thời tới gia đình nếu trẻ bị ốm tại lớp.

8. Cập nhật và tuân thủ quy định của chính quyền, nghành y tế và giáo dục về công tác phòng chống dịch.

VỀ PHÍA GIA ĐÌNH:

1. Kính đề nghị các bậc phụ huynh cho trẻ nghỉ học nếu trẻ có một dấu hiệu mệt mỏi, hay ho, sốt, viêm đường hô hấp,.. và cho trẻ đi khám bệnh để kịp thời chữa trị.

2. Các bậc phụ huynh cho trẻ đeo khẩu trang khi đi học, khi ra đường và tiếp xúc với những người xung quanh và tránh những chỗ đông người, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với những người ốm hoặc mới đi du lịch về.

3. Đến đón trẻ ngay sau khi nhận được thông báo bé bị ốm tại trường

4. Các bậc phụ huynh nên cho trẻ uống nước ấm pha với mật ong và tinh dầu tỏi để phòng tránh bệnh cúm theo kinh nghiệm dân gian

5. Cập nhật và tuân thủ quy định của chính quyền, nghành y tế và giáo dục về công tác phòng chống dịch.

Rất mong với sự cố gắng, hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình, các cháu sẽ được bảo vệ tốt nhất trước đại dịch này.

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của quý phụ huynh!

Tác giả: Trường MN Quang Trung