Thống kê
Hôm nay : 13
Tháng 08 : 2.100
Năm 2022 : 82.853
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG ĐÓN ĐOÀN THỰC TẬP SƯ PHẠM LỚP MNK54A - MNK54B - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÁI NGUYÊN

Sáng ngày 01/11/2021 Trường mầm non Quang Trung tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu với các bạn sinh viên MNK54A- MNK54B – trường Đại học sư phạm Thái Nguyên tại hội trường. Nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tình hình thực tế của nhà trường, tìm hiểu nội dung công việc của người giáo viên ở trường thực tập, tìm hiểu hồ sơ sổ sách của lớp, của cá nhân trẻ, vận dụng những kiến thức đã học tham gia các hoạt động tổ chức quản lý trẻ trong các thời điểm trong ngày.

         Đến tham dự buổi gặp mặt,  Ban chỉ đạo thực tập có đ/c Trần Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban chỉ đạo thực tập. Đ/c Nguyễn Thị Hải Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường – Phó ban chỉ đạo thực tập. Các cô giáo ủy viên ban chỉ đạo thực tập cùng  37 em sinh viên trong đoàn có mặt đông đủ tại buổi gặp mặt.

         Tại buổi gặp mặt các giáo sinh đã được nghe đ/c Trần Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban chỉ đạo thực tập thông qua Quyết định thành lập Ban chỉ đạo thực tập nhà trường, báo cáo quá trình phát triển cũng như những thành tích mà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời đ/c cũng mong muốn qua đợt thực tập này các Giáo sinh sẽ lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng và đạt kết quả cao nhất trong thời gian thực tập.

        Tham gia đợt thực tập sư phạm năm nay có 37 sinh viên của trường Đại học sư phạm Thái Nguyên với thời gian thực tập 3 tuần

Đại diện cho các em giáo sinh tham gia thực tập, đoàn trưởng đã thay mặt toàn thể giáo sinh trong đoàn phát biểu trước sự chào đón nồng nhiệt của Hội đồng sư phạm nhà trường hứa sẽ sớm hòa nhập để hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập của mình đồng thời có lãng hoa tươi thắm dành tặng cho cô và trò nhà trường.

        Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt đoàn sinh viên MNK54A - MNK54B – trường Đại học sư phạm Thái Nguyên


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan