Năm 2022 : 82.849

Trường mầm non Quang Trung tham dự Hội nghị Tổng kết Phong trào thi đua yêu nước phường Quang Trung

Những năm qua, lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh trong ngành Giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên luôn nỗ lực triển khai hiệu quả. Từ đây, phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học nhằm nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục đã được phát triển sâu rộng với sức lan tỏa mạnh mẽ trong các nhà trường, góp phần quan trong đối với sự nghiệp phát triển chung của tỉnh.

Đối với Trường mầm non Quang Trung cùng với việc thực hiện các chủ trương lớn của ngành, những năm qua, tinh thần của Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thực sự thấm nhuần, xuyên suốt trong các hoạt động của nhà trường. Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, từ đầu các năm học, nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai đến toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên và hiện thực hóa trong các hoạt động chuyên môn. Đồng thời, đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để tinh thần nêu gương của mỗi thầy cô giáo được thể hiện rõ nét từ các phong trào thi đua học tập, nghiên cứu để đổi mới phương pháp giảng dạy. Trường mầm non Quang Trung đã  hưởng ứng tinh thần thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020 bằng những việc làm cụ thể và đã được UBND phường Quang Trung tặng Giấy khen "Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Thi đua yêu nước phường Quang Trung giai đoạn 2015 - 2020" tại Hội nghị Tuyên dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 ngày 30/06/2020.

Sau đây là 1 số hình ảnh tại Hội Nghị

Tác giả: Trường MN Quang Trung