Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 6.934
Năm 2022 : 87.687
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Quang Trung tổ chức tuyên truyền Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2020.

       Thực hiện công văn số 1786/SGDĐT-CTTT ngày 26/08/2020  của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tham gia Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2020.

        BGH trường MN Quang Trung đã phối hợp cùng Công đoàn nhà trường, Đoàn thanh niên nhà trường tuyên truyền đến các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường tổ chức thực hiện kế hoạch số 553/KH-BGDĐT ngày 09/07/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Quyết định số 1748/QĐ-BGDĐT ngày 02/07/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về thể lệ Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2020 như sau:

       1. Tổ chức xây dựng Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến, tổ chức hiệu quả, sâu rộng Cuộc thi tới 100% cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Tuyên truyền về Thể lệ, các thông tin liên quan Cuộc thi lên website nhà trường (thể lệ, hướng dẫn, kế hoạch được gửi kèm theo công văn của các cấp).

       2. Tích cực tăng cường công tác tuyên truyền, tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị, ý nghĩa thiết thực nhân dịp các ngày lễ lớn của cả nước, của tỉnh, của ngành và kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

      3. Thông qua các hệ thống thông tin truyền thông thông báo nội dung, thể lệ cuộc thi tới toàn trường qua hệ thống email, tin nhắn và trong các hoạt động của Đảng, công đoàn, đoàn thanh niên.

      4. Tổ chức những hoạt động có ý nghĩa: treo khẩu hiệu, băng zôn, và các hoạt động thiết thực để gắn học đi đôi với hành.

      5. Tổ chức xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, theo dõi và có hình thức tuyên dương, khen thưởng thích hợp đối với các cá nhân, có nhiều đóng góp và đạt thành tích cao trong tham gia Cuộc thi theo các đợt, tháng, tuần...


Tác giả: Dương Thị Bích
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan