Thống kê
Hôm nay : 393
Tháng 12 : 6.790
Năm 2022 : 180.976
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS Trường mầm non Quang Trung được tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên

CĐCS trường mầm non Quang Trung vinh dự là 1 trong 14 tập thể tiêu biểu được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016 - 2020. 

Ngày 02/4/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên đã ra Quyết định số 372/QĐ-LĐLĐ về việc tặng Bằng khen cho tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016 - 2020. CĐCS trường mầm non Quang Trung vinh dự là 1 trong 14 tập thể tiêu biểu được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên. Đây là một vinh dự rất lớn lao dành cho CĐCS trường mầm non Quang Trung. 

Trong những năm qua, xác định rõ được tầm quan trọng của việc triển khai Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay. Trên cơ sở các văn bản chỉ đạo của tỉnh ủy, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên và Liên đoàn Lao động thành phố Thái Nguyên, CĐCS trường mầm non Quang Trung đã xây dựng kế hoạch, nội dung chương trình làm theo để tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện tại đơn vị. Qua thực tiễn triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã tạo nên nhiều chuyển biến tích cực trong nhận thức và việc làm của cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan