Thống kê
Hôm nay : 197
Tháng 08 : 6.930
Năm 2022 : 87.683
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH KIỂM TRA SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN PHÁT HIỆN UNG THƯ SỚM TẠI TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG

Sáng ngày 21/01/2021, trường mầm non Quang Trung phối hợp cùng  Trung tâm xét nghiệm Medprotec tiến hành khám sức khỏe tổng quát cho 62 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Quang Trung.

 

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên nhằm giúp cán bộ, giáo viên nắm được hiện trạng sức khỏe của mình đồng thời giúp Ban giám hiệu nắm được tình hình sức khỏe của Cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường nhằm phục vụ tốt công tác giảng dạy. Với số lượng cán bộ, giáo viên nữ đông cùng đặc thù công việc của nhà giáo thường xuyên đứng lớp giảng dạy nên Chính quyền cùng với Công đoàn nhà trường đã phối hợp với Trung tâm tổ chức chương trình nhằm thông qua việc khám sức khỏe này, các cán bộ, giáo viên trong trường có thể nắm rõ tình trạng sức khỏe của mình và yên tâm công tác. 

 

 

Đây là chương trình hoạt động vì cộng đồng được trung tâm xét nghiệm Medprotec thực hiện hàng năm nhằm chung tay vì cộng đồng khỏe mạnh thông qua việc xét nghiệm phát hiện bệnh sớm. Khi tham gia chương trình mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường được miễn phí các danh mục sau:

  1. Tư vấn sức khỏe tổng quát
  2. Xét nghiệm Marker ung thư tuyến giáp (TG)
  3. Tầm soát ung thư Đại tràng
  4. Tầm soát ung thư Gan.  

Mỗi cán bộ giáo viên nhân viên trong trường nếu có người nhà cần kiểm tra sẽ được miễn phí thêm 3 người.


Tác giả: Admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan