Năm 2022 : 76.064

Công tác thanh tra toàn diện giáo viên khối MG 3-4 tuổi và MG 5-6 tuổi của Trường MN Quang Trung, tháng 04/2022

Để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và đánh giá chuẩn giáo viên mầm non mỗi tháng BGH, tổ chuyên môn tiến hành kiểm tra đột xuất, thanh tra toàn diện  bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường.

Nhà trường tiến hành thanh tra toàn diện  giáo viên MG 3-4 tuổi và MG 5-6 tuổi với nội dung sau: Mỗi giáo viên tổ chức hai hoạt động: Một hoạt động chính và một hoạt động phụ, kiểm tra toàn bộ hồ sơ sổ sách của cá nhân và của lớp phụ trách.

Qua dự giờ 2/2 giáo viên phụ trách lớp MG 3-4 tuổi và MG 5-6 tuổi đều được đánh giá và xếp loại: Khá. Các giờ dạy được tổ chức, chuẩn bị rất chu đáo các hoạt động đều lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ tham gia hoạt động vui vẻ, hồ hởi, trẻ được trải nghiệm qua các hoạt động thực tế, linh hoạt và giáo viên đưa ra. Hồ sơ sổ sách đảm bảo đủ đầu sổ, trình bày khoa học, cập nhật sổ sách kịp thời hàng ngày.

Dưới đây là hình ảnh của cô và trò khối mẫu giáo 3-4 tuổi và MG 5-6 tuổi trong buổi học:

Tác giả: Trường Mầm non Quang Trung