Năm 2022 : 180.970

Đ/c Nguyễn Thị Hải Hà - Cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020

Đ/c Nguyễn Thị Hải Hà - Giáo viên trường mầm non Quang Trung là 1 trong 18 cá nhân tiêu biểu được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020.

Trong những năm qua, việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng đi sâu vào cuộc sống của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên tại nhà trường. Tại CĐCS trường mầm non Quang Trung, việc làm cụ thể của các đoàn viên, CNVCLĐ được đăng ký và triển khai thực hiện có hiệu quả. Qua đó, đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, điển hình có đồng chí Nguyễn Thị Hải Hà - Đoàn viên công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường.

Là một đảng viên, đoàn viên công đoàn đồng chí Nguyễn Thị Hải Hà luôn giữ gìn tư cách, phẩm chất đạo đức cách mạng, phát huy tính tiền phong gương mẫu của người Đảng viên, đoàn viên công đoàn;  đạt Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đoàn viên công đoàn xuất sắc; tích cực tham gia các phong trào do tổ chức Công đoàn và các tổ chức khác phát động, ủng hộ các loại quỹ đầy đủ. Hằng năm đồng chí chủ động đăng ký nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với trách nhiệm, vị trí việc làm.

Tại Hội nghị Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đ/c Nguyễn Thị Hải Hà đã vinh dự là là 1 trong 18 cá nhân tiêu biểu được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020.

Sau đây là 1 số hình ảnh của Hội nghị: