Năm 2022 : 76.056

GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG THAM GIA TẬP HUẤN PHỔ CẬP GIÁO DỤC, XÓA MÙ CHỮ NĂM 2021

Ngày 5 tháng 8 năm 2021, trường Mầm non Quang Trung đã tham dự lớp tập huấn trực tuyến công tác điều tra Phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2021 theo công văn số 828/GDĐT-CM ngày 31 tháng 7 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên - tỉnh Thái nguyên. Tại đây, cán bộ quản lý và giáo viên phụ trách công tác PCGD, XMC đã được tập huấn các nội dung về công tác điều tra PCGD, XMC; Cập nhập dữ liệu,chiết xuất dữ liệu phần mềm PCGD, XMC; Công tác cập nhật hệ thống hồ sơ, sổ sách PCGD, XMC; Hướng dẫn cách kiểm tra dữ liệu liên thông 3 cấp học; Hướng dẫn xây dựng báo cáo PCGD, XMC năm 2021 và cách khắc phục các lỗi, giải đáp các thắc mắc khi tiến hành công tác PCGD, XMC.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại lớp tập huấn PCGD, XMC năm 2021:

Tác giả: Trường MN Quang Trung
Nguồn:. Copy link