Thống kê
Hôm nay : 12
Tháng 08 : 6.943
Năm 2022 : 87.696
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở năm học 2016-2017

Trường MN Quang Trung Tp Thái Nguyên tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2016-2017 lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ban giám hiệu  trường MN Quang Trung đã xây dựng chương trình nội dung của Hội thi.

          Hội thi là cơ hội để cho mỗi giáo viên có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc làm đồ dùng dạy học, viết sáng kiến kinh nghiệm cũng như cách tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực, đây cũng là sự mong muốn của mỗi nhà trường bậc học mầm non để mỗi cá nhân thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để  giáo viên nhìn lại mình, tự đánh giá về mình, từ đó có hướng phấn đấu tốt hơn.

Các tiết thực hành (tiết dạy trên lớp) của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học truyền thống và hiện đại; sử dụng có hiệu quả đồ dùng, thiết bị dạy học, đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy.

         Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

1 số hình ảnh của hội thi:

Ban giám khảo của hội thi

                                                   Cô Lý Thị Cúc trong tiết dạy Thể chất

 

Cô và trò lớp Hoa Cúc 3 trong tiết giáo dục thể chất

*

 

 * Cô giáo Trương Thị Thu Trang

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan