Thống kê
Hôm nay : 530
Tháng 10 : 6.507
Năm 2022 : 122.333
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 30/09/2019 trường Mầm non Quang Trung đón đoàn sinh viên K52 - Trường Đại học sư phạm Thái Nguyên về thực tập đợt 1 tại trường

            Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới và chào đón Sinh viên K52 – Trường Đại học sư phạm Thái Nguyên về thực tập đợt 1 tại trường. Sáng ngày 30/09/2019 Trường mầm non Quang Trung tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu sinh viên K52 tại hội trường. Nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về đặc điểm tình hình của địa phương và của nhà trường cũng như chia sẻ những khó khăn, thuận lợi và kinh nghiệm trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ tại trường mầm non.

            Đến tham dự buổi gặp mặt, về phía Ban chỉ đạo thực tập có đ/c Trần Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban chỉ đạo thực tập. Đ/c Vũ Thị Chu – Phó hiệu trưởng nhà trường – Phó ban chỉ đạo thực tập. Cùng toàn thể các cô giáo ủy viên ban chỉ đạo thực tập.

            Về phía trường ĐHSP Thái Nguyên có 35 em sinh viên khoa Giáo dục mầm non - K52 đến đông đủ dự buổi gặp mặt.

            Tại buổi gặp mặt các giáo sinh đã được nghe đ/c Trần Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban chỉ đạo thực tập thông qua Quyết định thành lập Ban chỉ đạo thực tập nhà trường, báo cáo quá trình phát triển cũng như những thành tích mà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời đ/c cũng mong muốn qua đợt thực tập này các giáo sinh sẽ lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế và đạt kết quả cao nhất trong thời gian thực tập.

            Tham gia đợt thực tập sư phạm năm nay có hơn 26 sinh viên của trường Đại học sư phạm Thái Nguyên với thời gian thực tập 3 tuần. Trong thời gian thực tập 1 các giáo sinh tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn và tiến hành thực tập chủ nhiệm theo quy định.

            Đại diện cho các em giáo sinh tham gia thực tập, giáo sinh  đã thay mặt toàn thể giáo sinh trong đoàn phát biểu trước sự chào đón nồng nhiệt của Hội đồng sư phạm nhà trường hứa sẽ sớm hòa nhập để hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập của mình đồng thời có lãng hoa tươi thắm dành tặng cho cô và trò nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt đoàn sinh viên K51 - Khoa giáo dục mầm non trường Đại học sư phạm Thái Nguyên:

 


Tác giả: Dương Thị Bích
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan