Năm 2022 : 122.316

Sáng ngày 02/10/2019 Trường mầm non Quang Trung tổ chức các tiết dạy mẫu cho sinh viên.

Sáng ngày 02/10/2019 Trường mầm non Quang Trung tổ chức các tiết dạy mẫu cho sinh viên K52 – Trường Đại học sư phạm Thái Nguyên về thực tập đợt 1 tại trường. Đến tham dự tại các tiết dạy về phía Ban chỉ đạo thực tập có đ/c Trần Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban chỉ đạo thực tập. Đ/c Nguyễn Thị Hải Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường – Phó ban chỉ đạo thực tập, các cô giáo là ủy viên ban chỉ đạo thực tập, các cô giáo trong trường mầm non Quang Trung. Và 36 em sinh viên cùng có mặt.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại các tiết học:

Tiết 1: Âm nhạc: NDTT: Dạy hát “Lời chào buổi sáng”. NDKH: VĐTN “Đu quay”

Tiết dạy được thực hiện bới cô Hoàng Thị Lan Anh

Kết thúc tiết học các bé được cô Trần Thị Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường lên tặng những phần quà ý nghĩa cho các bé

Tiết 2: Hoạt động với đồ vật “Xếp ngôi nhà” do co Ma Thị Thùy thực hiện

Các bé đang chăm chú xếp ngôi nhà

Tiết 3: Chơi, hoạt động ở các góc, góc xây dựng. Do cô Ngô Thị Hương thực hiện

Các bé đang xây công trình rất hăng say

Các bác đầu bếp đang nặn bánh

Góc nghệ thuật

Góc bác sỹ