Năm 2022 : 122.392

Thực hiện chuyên đề phát triển ngôn ngữ tại trường mầm non Quang Trung

Trường mầm non Quang Trung là một ngôi trường có truyền thống đoàn kết, giáo viên ham học hỏi, trau dồi chuyên môn  nên chuyên môn của trường luôn được đánh giá rất cao và luôn được các trường Đại học, cao đẳng đặt các tiết dạy chuyên đề, dạy mẫu cho sinh viên. Sáng ngày 03/10/2019 trường mầm non Quang Trung thực hiện “chuyên đề phát triển ngôn ngữ” cho trường Cao đẳng sư phạm Thái Nguyên và rất vinh dự được đón hai cô giáo cùng hơn 70 em sinh viên đến từ trường cao đẳng sư phạm Thái Nguyên để dự hai tiết dạy dành cho lứa tuổi mẫu giáo 5 – 6 tuổi. Cùng với sự tham dự của cô Trần Thị Hồng Hạnh hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Bạch Tuyết tổ trưởng chuyên môn tổ mẫu giáo lớn và các cô giáo trong trường Mầm non Quang Trung. Sau đây là một số hoạt động của cô và trò trường mầm non Quang Trung:

Tiết 1: Trò chơi chữ cái “a – ă – â” do cô giáo Lương Quỳnh Mai thực hiện.

Tiết 2: Làm quen với chữ cái “a – ă – â” do cô giáo Trương Thu Trang thực hiện

Tác giả: Hoàng Thị Lan Anh