Thống kê
Hôm nay : 197
Tháng 08 : 6.930
Năm 2022 : 87.683
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Quang Trung thực hiện chuyên đề "Giáo dục phát triển thẩm mỹ"

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 của sở GD&ĐT Tỉnh Thái Nguyên. Trường Mầm non Quang Trung rất vinh dự được chọn làm trường thực hiện chuyên đề “Giáo dục phát triển thẩm mỹ” do sở GD&ĐT tổ chức. Được sự phân công của Sở GD&ĐT Thái Nguyên, ngày 23 tháng 09 năm 2016, trường mầm non Quang Trung đã chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất và 3 tiết dạy thực hành ở 3 độ tuổi

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 của sở GD&ĐT Tỉnh Thái Nguyên. Trường Mầm non Quang Trung rất vinh dự được chọn làm trường thực hiện chuyên đề “Giáo dục phát triển thẩm mỹ” do sở GD&ĐT tổ chức. Được sự phân công của Sở GD&ĐT Thái Nguyên, ngày 23 tháng 09 năm 2016, trường mầm non Quang Trung đã chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất và 3 tiết dạy thực hành ở 3 độ tuổi.

Về dự chuyên đề của nhà trường có đồng chí Trần Thị Thúy – Trưởng phòng mầm non Sở GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Phó trưởng phòng mầm non Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên, cùng với các đồng chí chuyên viên Phòng mầm non và hơn 200 đồng chí là CBQL, giáo viên các trường mầm non trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Chuyên đề “Giáo dục phát triển thẩm mỹ” do Sở GD&ĐT Tỉnh Thái Nguyên tổ chức tại trường mầm non Quang Trung đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn cho cán bộ - giáo viên các Phòng giáo dục và các trường mầm non trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đến dự. Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

tiết dạy kể chuyện lớp Nhà trẻ (24- 36 tháng)

Tiết dạy âm nhạc của lớp mẫu giáo 4-5 tuổi

 

Tiết dạy tạo hình của lớp mẫu giáo 5-6 tuổi

Tác giả: Ngô Thị Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan