Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 08 : 6.227
Năm 2022 : 86.980
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non quang trung với ngày hội cntt

Tháng 11/2012, phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên đã tổ chức ngày hội công nghệ thông tin lần thứ nhất cho các bậc học: Trung học cơ sở, tiểu học, mầm non trong toàn thành phố. Ngày hội được diễn ra từ ngày 03-05/11/2012 nhằm mục đích đánh giá được khả năng ứng dụng công nghệ thông tin của các trường, từ đó phát huy những thế mạnh và khắc phục những hạn chế, tạo nên phong trào thi đua ứng dụng công nghệ thông tin có hiệu quả cao trong các hoạt động giáo dục.

TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG

VỚI NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Tháng 11/2012, phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên đã tổ chức ngày hội công nghệ thông tin lần thứ nhất cho các bậc học: Trung học cơ sở, tiểu học, mầm non trong toàn thành phố. Ngày hội được diễn ra từ ngày 03-05/11/2012 nhằm mục đích đánh giá được khả năng ứng dụng công nghệ thông tin của các trường, từ đó phát huy những thế mạnh và khắc phục những hạn chế, tạo nên phong trào thi đua ứng dụng công nghệ thông tin có hiệu quả cao trong các hoạt động giáo dục. Đây cũng là hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng Đại hội công đoàn Giáo dục và đào tạo thành phố nhiệm kỳ 2012 – 2018. Thông qua hoạt động này sẽ tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên của các đơn vị trên địa bàn thành phố.


Trưng bày gian hàng CNTT

Trong không khí tưng bừng của ngày hội công nghệ thông tin ngành giáo dục thành phố Thái Nguyên, trường Mầm non Quang Trung đã triển khai tới tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên về nội dung và điều lệ của ngày hội. Để hưởng ứng ngày hội này, nhà trường đã cử giáo viên, nhân viên đi dự các lớp tập huấn, bồi dưỡng về công nghệ thông tin do phòng giáo dục và đào tạo tổ chức để nâng cao kiến thức, kỹ năng sử dụng, ứng dụng công nghệ thông tin trong chăm sóc và giáo dục trẻ. Đồng thời, nhà trường cũng tổ chức các lớp tập huấn, các buổi chuyên đề về ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học cho giáo viên trong trường (100% cán bộ giáo viên tham gia).
CBQL sử dụng CNTT khi làm việc


      Để hưởng ứng ngày hội công nghệ thông tin, tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên trong nhà trường đã tích cực chuẩn bị các điều kiện để tham dự hội thi. Đến với ngày hội, nhà trường đã có 3 bài giảng điện tử được thiết kế tỉ mỉ, công phu dựa trên các phần mềm đã được tập huấn và rất nhiều các bài giảng đã được giải trong các hội thi và các chuyên đề do nhà trường tổ chức cũng được mang tới trưng bày tại gian hàng triển lãm các sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin của hội thi. Đây là kết quả của sự sáng tạo, nỗ lực không nghừng của tập thể cán bộ giáo viên trong Nhà trường. 
                                                         
                                                           • Cô giáo Nguyễn Thị Hải HàTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan