Năm 2022 : 86.980

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2019 - 2020

Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại cơ sở, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của trường nói riêng và của ngành nói chung.

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Trường mầm non Quang Trung tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp cở từ ngày 10 tháng 10 năm 2019 đến ngày 11 tháng 10 năm 2019.

Hội thi nhằm tuyển chọn và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Qua hội thi giáo viên được nâng cao nhận thức và năng lực về quản lý, tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ, thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm phù hợp điều kiện cụ thể của trường, lớp, địa phương.

Một số hình ảnh của các buổi chấm thi:

Tác giả: Hoàng Thị Lan Anh