Năm 2022 : 75.226

KẾ HOẠCH CHỈ ĐẠO CHUYÊN MÔN THÁNG 10 NĂM 2021 TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG

KẾ HOẠCH CHỈ ĐẠO CHUYÊN MÔN THÁNG 10 - 2021

1. Dự giờ, kiểm tra hồ sơ sổ sách.

2. Chuẩn bị các điều kiện dạy thực tế chuyên môn cho sinh viên khoa mầm non trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên. (Dự kiến dự 3 tiết).

3. Thực hiện chuyên môn theo đúng chương trình giáo dục mầm non theo đúng quy định. Nghiêm túc thực hiện quy chế chuyên môn.

4. Rà soát hệ thống trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động chăm sóc, giáo dục tại các nhóm, lớp. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi đến trường.

5. Xây dựng chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021-2025”.

6. Phát động phong trào thi đua có nhiều giờ dạy giỏi lấy thành tích chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

7. Hoàn thiện PCGD xoá mù chữ năm 2021 đề nghị kiểm tra công nhận; Đón đoàn kiểm tra công tác PCGD-XMC năm 2021 của Thành phố Thái Nguyên.

8. Tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Nộp báo cáo sau hội nghị; cập nhật thông tin đầy đủ trên cơ sở dữ liệu toàn ngành, báo cáo số liệu định kỳ theo quy định.

9. Hoàn thiện hồ sơ sổ sách theo quy định.

10. Đón đoàn kiểm tra chuyên môn của Phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT.

11. Kiểm tra nội bộ 2 đồng chí giáo viên: 1 giáo viên 4-5 tuổi, 1 giáo viên 5-6 tuổi.

12. Tham gia dự lớp tập huấn do Phòng, Sở GDĐT tổ chức.

13. Chuẩn bị các điều kiện tổ chức khảo sát chất lượng giáo viên năm học 2021-2022.

14. Tiếp tục thực hiện công tác vệ sinh trường, nhóm/lớp theo quy định của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19.

15. Xây dựng kế hoạch công tác tháng.

16. Tổ chức các hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ theo đúng kế hoạch chuyên môn của nhà trường, thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt của trẻ trong ngày; Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất và tinh thần. Chủ động điều chỉnh kế hoạch thực hiện chuyên môn theo biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong trạng thái bình thường mới; triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch đã đề ra.

17. Cập nhật thông tin đầy đủ trên cơ sở dữ liệu toàn ngành, báo cáo số liệu định kỳ theo quy định.

18. Bình xét thi đua tháng 10/2021.

19. Dự hội nghị hiệu trưởng: 14h ngày 26 tháng 10 năm 2021. Địa điểm tại Hội trường Phòng GD&ĐT thành phố.

Tác giả: Dương Thị Bích