Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 08 : 6.227
Năm 2022 : 86.980
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài dự thi Tìm hiểu 80 năm lịch sử Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên

Hưởng ứng cuộc thi viết "Tìm hiểu 80 năm lịch sử Đẳng bộ tỉnh Thái Nguyên". Tập thể cán bộ giáo viên trường Mầm non Quang Trung đã có những bài viết được chọn đi thi và được Đảng bộ phường Quang Trung tuyên dương trước cuộc họp Đảng bộ Phường.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ trên địa bàn tỉnh hiểu rõ hơn về lịch sử 80 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên kể từ khi thành lập Tổ chức Đảng Cộng sản đầu tiên trên địa bàn tỉnh (cuối năm 1936); góp phần nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử và văn hoá của quê hương, đất nước; nâng cao hơn nữa niềm tin và lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh, truyền thống lịch sử của quê hương Thái Nguyên; cổ vũ quyết tâm chính trị của nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ngày 26/8/2016, Ban Thường vụ tỉnh uỷ đã ban hành Kế hoạch số 18-KH/TU về việc tổ chức Cuộc thi viết “Tìm hiểu lịch sử 80 năm Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên (1936-2016)”. 

       
    Hưởng ứng cuộc thi viết "Tìm hiểu 80 năm lịch sử đảng bộ tỉnh Thái Nguyên". Tập thể cán bộ giáo viên trường Mầm non Quang Trung đã có những bài viết được chọn đi thi và được Đảng bộ phường Quang Trung tuyên dương trước cuộc họp Đảng bộ Phường.

Tác giả: Trần Thị Hồng Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan