Năm 2022 : 122.383

Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Quang Trung; Căn cứ vào Nghị quyết Đại hội chi bộ trường Mầm non Quang Trung về việc phát triển đảng viên. Ngày 29 tháng 10 năm 2014, được sự nhất trí của Đảng uỷ phường Quang Trung, Chi bộ trường Mầm non Quang Trung long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nông Thị Hồng Thắm và đồng chí Lương Quỳnh Mai.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Quang Trung; Căn cứ vào Nghị quyết Đại hội chi bộ trường Mầm non Quang Trung về việc phát triển đảng viên. Ngày 29 tháng 10 năm 2014, được sự nhất trí của Đảng uỷ phường Quang Trung, Chi bộ trường Mầm non Quang Trung long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nông Thị Hồng Thắm và đồng chí Lương Quỳnh Mai.

Lễ kết nạp cho đồng chí Lương Quỳnh Mai

Lễ kết nạp đồng chí Nông Thị Hồng Thắm

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí. Các đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, gương mẫu để cho quần chúng noi theo.

Cô giáo Trương Thị Thu Trang