Năm 2022 : 122.371

Nghị quyết chi bộ tháng 01 năm 2014

1. Công tác chính trị tư tưởng. - Các hoạt động của chi bộ, các đoàn thể trong nhà trường đều hướng vào chủ đề chào mừng năm mới 2014.

1. Công tác chính trị tư tưởng.

2. Công tác lãnh đạo chính quyền

- Ban giám hiệu chỉ đạo sát sao việc thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn trong toàn trường, trong đó chú trọng những vấn đề sau:

+ Tổ chức học tập công tác bồi dưỡng chu kỳ thường xuyên theo đúng kế hoạch.

+ Thực hiện nghiêm túc thông tư 13/2010/TT-BGD ngày 15/4/2010 của BGD&ĐT về việc xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích trong các cơ sở giáo dục mầm non.

+ Thanh tra toàn diện giáo viên cấp trường.

+ Kiểm tra, dự giờ các lớp.

+ Làm tốt công tác chi đạo thực tập.

+ Sơ kết học kỳ I năm học 2013 - 2014.

+ Chuẩn bị tốt các điều kiện cho giáo viên dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

+ Kiểm tra các cơ sở mầm non tư thục trên địa bàn Phường.

+ Tổ chức cho CB, GV, NV nghỉ tết dương lịch và tết Nguyên đán Giáp Ngọ vui vẻ, an toàn và đảm bảo an ninh trật tự trong nhà trường vào dịp nghỉ tết.

3. Công tác Đảng.

- 100% Đảng viên trong chi bộ phấn đấu  hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng.

- Tiếp tục phân công CBĐV giúp đỡ 02 đồng chí đoàn viên ưu tú, phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

4.Công tác đoàn thể

- Công đoàn phối hợp với đoàn thanh niên xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho công tác thăm hỏi, động viên gia đình CB, GV, NV diện đặc biệt khó khăn và thực hiện ủng hộ áo ấm nhân dịp tết nguyên đán cho học sinh vùng cao khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ;

5. Văn bản chỉ đạo:

1. Kế hoạch số 25-KH/TU ngày 09 tháng 01 năm 2014 của đảng ủy phường Quang Trung về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Kết luận Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)            .

BÍ THƯ CHI BỘ