Năm 2022 : 122.350

Nghị quyết chi bộ tháng 02 năm 2014

. Công tác chính trị tư tưởng. - Các hoạt động của chi bộ, các đoàn thể trong nhà trường đều hướng vào chủ đề Kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản VN 3-2

1. Công tác chính trị tư tưởng.

2. Công tác lãnh đạo chính quyền

- Ban giám hiệu chỉ đạo sát sao việc thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn trong toàn trường, trong đó chú trọng những vấn đề sau:

+ Tổ chức học tập công tác bồi dưỡng chu kỳ thường xuyên theo đúng kế hoạch.

+ Thanh tra toàn diện giáo viên cấp trường.

+ Kiểm tra, dự giờ các lớp.

+ Làm tốt công tác chi đạo thực tập.

+ Kiểm tra các cơ sở mầm non tư thục trên địa bàn Phường.

+ Tổ chức cho CB, GV, NV nghỉ tết Nguyên đán Giáp Ngọ vui vẻ, an toàn, đúng quy định và đảm bảo an ninh trật tự trong nhà trường vào dịp nghỉ tết.

+ Đảm bảo công tác vệ sinh trường, lớp sau khi nghỉ tết, chăm sóc sức khỏe trẻ khi thời tiết thay đổi.

3. Công tác Đảng.

- 100% Đảng viên trong chi bộ phấn đấu  hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng.

- Tiếp tục phân công CBĐV giúp đỡ 02 đồng chí đoàn viên ưu tú, phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

4.Công tác đoàn thể

- Công đoàn phối hợp với đoàn thanh niên xây dựng kế hoạch và tổ chức hội thi Bé vui hội xuân năm 2014 cho các cháu.

5. Văn bản chỉ đạo

1.  Thông báo số 49/TB-ĐU ngày 24 tháng 01 năm 2014 của đảng ủy phường Quang Trung về việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ tháng 02/2014.

2. Chỉ thị số 32-CT-TW ngày 03 tháng 01 năm 2014 của ban bí thư về việc triển khai thi hành Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

BÍ THƯ CHI BỘ