Năm 2022 : 122.348

Nghị quyết chi bộ tháng 10 năm 2013

1. Công tác chính trị tư tưởng. - Các hoạt động của chi bộ hướng vào kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 và Kỷ niệm 51 năm thành lập thành phố Thái Nguyên.

1. Công tác chính trị tư tưởng.

2. Công tác lãnh đạo chính quyền.

-  Ban giám hiệu chỉ đạo sát sao việc thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn trong toàn trường, trong đó chú trọng những vấn đề sau:

+ Chỉ đạo các tổ chuyên môn đăng kí thi đua năm học 2013 - 2014.

+ Thanh tra, dự giờ giáo viên đầu năm.

+ Công tác chỉ đạo thực tập, dạy thực hành cho sinh viên đại học Mầm non trường Đại học sư phạm Thái Nguyên.

+ Tổ chức dạy chuyên đề cho 44 trường mầm non trong thành phố về dự.

+ Phát động phong trào thi đua làm hồ sơ sổ sách lấy thành tích chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

+ Kiểm tra Công tác phổ cập giáo dục Mầm non cho trẻ em năm tuổi, Bộ chuẩn phát triển trẻ em năm tuổi.

+ Công tác cơ sở vật chất: - Hoàn thiện thủ tục hồ sơ xây dựng nhà cầu và sửa chữa 02 lớp học.

- Làm hàng rào lưới sắt xung quanh trường.

- Làm mô hình suối cạn cho các cháu vui chơi hoạt động.

- Vẽ tranh, làm tranh trang trí tạo môi trường giáo dục trong nhà trường.

3. Công tác xây dựng Đảng.

- 100% Đảng viên trong chi bộ phấn đấu  hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng.

- Tiếp tục phân công CBĐV giúp đỡ đoàn viên ưu tú, phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

- Hoàn thiện hồ sơ chuyển Đảng chính thức cho 01 đồng chí đảng viên dự bị ( Đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang).

4. Công tác đoàn thể.

- Công đoàn phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức” Ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10”

BÍ THƯ CHI BỘ