Năm 2022 : 86.980

Nghị quyết chi bộ tháng 11 năm 2016

NGHỊ QUYẾT CHI BỘ THÁNG 11 NĂM 2016 ​ 1. Công tác chính trị tư tưởng. - Các hoạt động của chi bộ hướng vào kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáoViệt Nam (20/11/1982- 20/ 11/2016). 2. Công tác lãnh đạo chính quyền. - Ban giám hiệu chỉ đạo sát sao việc thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. + Phát động phong trào thi đua có nhiều giờ dạy giỏi lấy thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. + Dự giờ các lớp, kiểm tra HSSS giáo viên. Kiểm tra nội bộ theo kế hoạch. của nhà trường. + Chỉ đạo sinh viên thực tập sư phạm. + Đón các đoàn kiểm tra: chuyên môn của SGD & ĐT, Phòng GD & ĐT Thành phố về kiểm tra; Kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy; Kiểm tra cục VSAT Thực Phaamp; Sở y tế thanh tra công tác y tế trường học và VSAT thực phẩm; Kiểm tra quản lý thị trường Thành phố… + Dự các lớp tập huấn chuyên môn do phòng giáo dục và đào tạo tổ chức. + Kiểm tra cơ sở MN trên địa bàn phường.

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG QUANG TRUNG                  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

CHI BỘ TRƯỜNG MN QUANG TRUNG

Số: 89 /NQ-TrMN                                  TP. Thái Nguyên, ngày 28 tháng 10 năm 2016

NGHỊ QUYẾT CHI BỘ THÁNG 11 NĂM 2016

1. Công tác chính trị tư tưởng.

- Các hoạt động của chi bộ hướng vào  kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáoViệt Nam (20/11/1982- 20/ 11/2016).

2. Công tác lãnh đạo chính quyền.

+ Chỉ đạo sinh viên thực tập  sư phạm.

+ Đón các đoàn kiểm tra:  chuyên môn của SGD & ĐT, Phòng GD & ĐT Thành phố về kiểm tra; Kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy; Kiểm tra cục VSAT Thực Phaamp; Sở y tế thanh tra công tác y tế trường học và VSAT thực phẩm; Kiểm tra quản lý thị trường Thành phố…

+ Dự các lớp tập huấn chuyên môn do phòng giáo dục và đào tạo tổ chức.

+ Kiểm tra cơ sở MN trên địa bàn phường.

3. Công tác xây dựng Đảng.

- 100% Đảng viên trong chi bộ phấn đấu  hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng.

- Tiếp tục phân công CBĐV giúp đỡ đoàn viên ưu tú, phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

4. Công tác đoàn thể.

- Công đoàn phối hợp với chính quyền tổ chức mít tinh Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

BÍ THƯ CHI BỘ

Nguyễn Thị Hồng Vân