Năm 2022 : 122.310

Nghị quyết chi bộ tháng 12 năm 2013

1. Công tác chính trị tư tưởng. - Các hoạt động của chi bộ, các đoàn thể trong nhà trường đều hướng vào ngày Quốc phòng toàn dân 22-12.

1. Công tác chính trị tư tưởng.

- Các hoạt động của chi bộ, các đoàn thể trong nhà trường đều hướng vào ngày Quốc phòng toàn dân 22-12.

2. Công tác lãnh đạo chính quyền

- Ban giám hiệu chỉ đạo sát sao việc thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn trong toàn trường, trong đó chú trọng những vấn đề sau:

+  Chỉ đạo các lớp nghiêm túc quy chế chuyên mônchính quyền, chuyên môn phát động thi đua có nhiều giờ dạy giỏi lấy thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

+ Tổ chức học tập công tác bồi dưỡng chu kỳ thường xuyên theo đúng kế hoạch.

+ Chương trình chăm sóc sức khỏe: tổ chức cân đo trẻ định kỳ lần 2.

+ Kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm không để xảy ra dịch bệnh trong trường mầm non.

+ Thanh tra toàn diện giáo viên cấp trường.

+ Kiểm tra, dự giờ các lớp.

+ Làm tốt công tác chi đạo thực tập.

+ Sơ kết học kỳ I năm học 2013 - 2014.

+ Chuẩn bị tốt các điều kiện cho giáo viên dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

+ Đoán đoàn kiểm tra chuyên môn, chuyên đề của Phòng, Sở Giáo dục và Đào tạo.

+ Kiểm tra các cơ sở mầm non tư thục trên địa bàn Phường.

3. Công tác Đảng.

- 100% Đảng viên trong chi bộ phấn đấu  hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng.

- Tiếp tục phân công CBĐV giúp đỡ 02 đồng chí đoàn viên ưu tú, phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

4.Công tác đoàn thể

- Công đoàn phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức vui lễ giáng sinh cho các cháu ( thi văn nghệ khối mẫu giáo 4-5 tuổi và khối mẫu giáo 5-6 tuổi).

BÍ THƯ CHI BỘ