Năm 2022 : 122.310

Nghị quyết chi bộ tháng 3 năm 2014

1. Công tác chính trị tư tưởng. - Các hoạt động của nhà trường hướng vào ngày Quốc tế phụ nữ 8- 3. - Xây dựng tinh thần đoàn kết, tương trợ giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

1. Công tác chính trị tư tưởng.

- Các hoạt động của nhà trường hướng vào ngày Quốc tế phụ nữ 8- 3.

- Xây dựng tinh thần đoàn kết, tương trợ giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

2. Công tác lãnh đạo chính quyền.

- Ban giám hiệu chỉ đạo sát sao việc thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn trong toàn trường, trong đó chú trọng những vấn đề sau:

+ Tổ chức học tập công tác bồi dưỡng chu kỳ thường xuyên theo đúng kế hoạch.

+ Thanh tra toàn diện giáo viên cấp trường.

+ Kiểm tra, dự giờ các lớp.

+ Làm tốt công tác chi đạo thực tập.

+ Kiểm tra các cơ sở mầm non tư thục trên địa bàn Phường.

+ Việc chăm sóc cháu trong điều kiện thời tiết chuyển mùa, chú trọng việc quản lý sức khoẻ trẻ tại các lớp.

+ Vệ sinh an toàn thực phẩm của  bộ phận nấu ăn.

3. Công tác xây dựng Đảng

- Vận động ĐVCĐ thực hiện tốt các nghị quyết của chi bộ, Đảng bộ cấp trên.

- Tiếp tục giúp đỡ ĐVCĐ rèn luyện, phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng (đ/c Đinh Thị Chinh và đ/c Nông Thị Hồng Thắm).

4. Công tác đoàn thể.

- Tổ chức các hoạt động văn nghệ, TDTT, giao lưu cho nữ CBGV ở đơn vị nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

BÍ THƯ CHI BỘ