Năm 2022 : 82.848

Nghị quyết hoạt động chi bộ tháng 9 năm 2016

NGHỊ QUYẾT CHI BỘ THÁNG 10 NĂM 2016 1. Công tác chính trị tư tưởng. - Các hoạt động của chi bộ hướng vào kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016). 2. Công tác lãnh đạo chính quyền. - Ban giám hiệu chỉ đạo sát sao việc thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn trong toàn trường, trong đó chú trọng những vấn đề sau: + Tổ chức dạy chuyên đề: “ Dạy học lấy trẻ làm trung tâm”. + Kiểm tra chuyên môn, dự giờ giáo viên đầu năm. Kiểm tra các thiết bị đồ dùng, đồ chơi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi đến trường. + Tổ chức hội nghị công chức, viên chức, HNCĐ năm học 2016-2017 (7/10). + Tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở ( dự kiến 25/10/2016). + Công tác chỉ đạo thực tập, dạy thực hành cho sinh viên đại học Mầm non trường Đại học sư phạm Thái Nguyên. + Chỉ đạo các tổ chuyên môn đăng kí thi đua năm học 2016 - 2017. + Kiểm tra Công tác phổ cập giáo dục Mầm non cho trẻ em năm tuổi. + Công tác cơ sở vật chất: Hoàn thiện thủ tục hồ sơ cả tạo bếp nấu ăn, lợp bán mái khu nhà lớp học hai tầng, làm nhà kho. Cải tạo nhà vệ sinh dãy nhà hiệu bộ.

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG QUANG TRUNG                ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

CHI BỘ TRƯỜNG MN QUANG TRUNG                                                                Số: 88 /NQ-TrMN                                     TP. Thái Nguyên, ngày 27 tháng 9  năm 2016

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG QUANG TRUNG                ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

NGHỊ QUYẾT CHI BỘ THÁNG 10 NĂM 2016

1. Công tác chính trị tư tưởng.

2. Công tác lãnh đạo chính quyền.

-  Ban giám hiệu chỉ đạo sát sao việc thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn trong toàn trường, trong đó chú trọng những vấn đề sau:

+ Tổ chức dạy chuyên đề: “ Dạy học lấy trẻ làm trung tâm”.

+ Tổ chức hội nghị công chức, viên chức, HNCĐ năm học 2016-2017 (7/10).

+ Tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở ( dự kiến 25/10/2016).

+ Chỉ đạo các tổ chuyên môn đăng kí thi đua năm học 2016 - 2017.

+ Kiểm tra Công tác phổ cập giáo dục Mầm non cho trẻ em năm tuổi.

+ Công tác cơ sở vật chất:  Hoàn thiện thủ tục hồ sơ cả tạo bếp nấu ăn, lợp bán mái khu nhà lớp học hai tầng, làm nhà kho. Cải tạo nhà vệ sinh dãy nhà hiệu bộ.

3. Công tác xây dựng Đảng.

- 100% Đảng viên trong chi bộ phấn đấu  hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng.

- Tiếp tục phân công CBĐV giúp đỡ đoàn viên ưu tú, phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng ( Đ/C Trương Thị Thu Trang, Đ/C Hoàng Thị Lan Anh).

- Cử 1 Đ/C Đi học lớp kết nạp Đảng viên mới ( Đ/C Mai Thị Thu Quyên).

4. Công tác đoàn thể.

- Công đoàn phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức “ Ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10”

BÍ THƯ CHI BỘ

Nguyễn Thị Hồng Vân