Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 08 : 6.936
Năm 2022 : 87.689
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu vài nét cơ bản về chi đoàn thanh niên trường mầm non quang trung

Đoàn thanh niên trường mầm non Quang Trung được thành lập năm 2010 với tổng số đoàn viên là 29 đồng chí (100% là nữ) ban chấp hành chi đoàn có 5 đồng chí.

          Đoàn thanh niên trường mầm non Quang Trung được thành lập năm 2010 với tổng số đoàn viên là 29 đồng chí (100% là nữ) ban chấp hành chi đoàn có 5 đồng chí.

 + Đ/c Lưu Thị Quyên ( Bí thư chi đoàn)

+ Đ/c Nguyễn Thị Loan ( Phó bí thư chi đoàn)

+ Đ/c Nông Thị Hồng Thắm ( Ủy viên)

+ Đ/c Nguyễn Thị Hải Hà (Ủy viên)

+ Đ/c Lê Thị Hồng Phượng (Ủy viên)    

Chi đoàn mới được thành lập, song nhờ có sự quan tâm tạo điều kiện của Đoàn thanh niên phường Quang Trung, dưới sự lãnh đạo của chi bộ, công đoàn và ban giám hiệu nhà trường cùng với sự nhiệt tình quyết tâm của các đồng chí đoàn viên thanh niên. Nên chi đoàn trường mầm non Quang Trung đã hoạt động rất tích cực và lập được nhiều thành tích đáng kể.

Tập thể đoàn viên thanh niên đã tích cực tham gia và hưởng ứng các hoạt động do địa phương, ngành giáo dục và nhà trường tổ chức như “Ngày hội đến trường”, “Bé vui trung thu” hay chương trình “Vui hội trăng rằm” do phường Quang Trung tổ chức.  Ba đồng chí đại diện cho đoàn thanh niên tham gia hội thi“Nữ cán bộ giáo viên- công nhân viên tài năng duyên dáng” và đạt giải A. Bên cạnh đó các đoàn viên còn tham gia tích cực vào các hoạt động thể dục thể thao “Giải cầu lông giữa các khối trong nhà trường” …

       Ngoài ra chi đoàn còn tham gia các hoạt động xã hội như: phong trào bảo vệ môi trường xanh – sạch –đẹp, lao động, phong trào từ thiện ủng hộ người mù, người tàn tật, nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam…

      Với niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, Đoàn thanh niên  trường Quang Trung và tuổi trẻ cả nước quyết tâm hành động phấn đấu vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

                                                                                                               Cô giáo Quỳnh Mai - Hồng Thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan