Năm 2022 : 180.951

Hội nghị cán bộ công chức Năm học 2014-2015

Ngày 10/10/2014 Trường Mầm non Quang Trung Thành phố Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2014-2015. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Chi bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn cơ sở, Ban Thanh tra ND, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên toàn trường.

Ngày 10/10/2014 Trường Mầm non Quang Trung Thành phố Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2014-2015. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Chi bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn cơ sở, Ban Thanh tra ND,  Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên toàn trường.

Phát biểu Khai mạc Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2013-2014 phân tích những thuận lợi, khó khăn và những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua.

Đồng chí Trần Thị Bạch Tuyết, trưởng ban nữ công

Hội nghị đã thông qua các ý kiến góp ý trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳn thắn, chủ yếu xoay quanh các vấn đề: Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua, phát triển mạng lưới trường lớp, đẩy mạnh phổ cập giáo dục mầm non, các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, tăng cường cơ sở vật chất- thiết bị dạy học và xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lí giáo dục. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non.

Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2014 - 2015.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ và phương hướng hoàn thành kế hoạch năm học 2014 - 2015.

Giáo viên Trương Thị Thu Trang