Năm 2022 : 75.637

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016- 2017

Căn cứ vào pháp lệnh Công chức; Căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ Năm học 2016 - 2017 của Trường Mầm non Quang Trung TP Thái Nguyên. Ngày 07/10/2016 Trường Mầm non Quang Trung Thành phố Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2016-2017. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Chi bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn cơ sở, Ban Thanh tra ND, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên toàn trường.

Căn cứ vào pháp lệnh Công chức; Căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ Năm học 2016 - 2017 của Trường Mầm non Quang Trung TP Thái Nguyên. Ngày 07/10/2016 Trường Mầm non Quang Trung Thành phố Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2016-2017. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Chi bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn cơ sở, Ban Thanh tra ND,  Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên toàn trường.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016- 2017

Hội nghị còn nghe 2 bản tham luận về “phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm” và “Công tác kiêm nhiệm” của 2 đồng chí đoàn viên công đoàn trình bày trước hội nghị.

Hội nghị đã thông qua các ý kiến góp ý trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳn thắn, chủ yếu xoay quanh các vấn đề: Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua, phát triển mạng lưới trường lớp, đẩy mạnh phổ cập giáo dục mầm non, các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, tăng cường cơ sở vật chất- thiết bị dạy học và xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia cấp độ II. Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lí giáo dục. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non.

Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2016 - 2017.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ và phương hướng hoàn thành kế hoạch năm học 2016 - 2017.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc đại hội đã thành công rực rỡ.

Tác giả: Vũ Thị Chu