Năm 2022 : 87.681

Hội thi “Nữ công gia chánh năm 2013

Phụ nữ Việt Nam không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà vì vậy vào Quốc tế phụ nữ 8/3 phòng Giáo dục và Đào tạo- Công đoàn nghành giáo dục thành phố Thái Nguyên đã tổ chức Hội thi: “Nữ công gia chánh công đoàn với cuộc sống gia đình năm 2013”

Hội thi có 9 cụm Công đoàn cơ sở tham gia. Mỗi đội tham gia dự thi phải thực hiện 2 nội dung sau:

- Phần thi: Nấu ăn .

- Phần thi: Thuyết trình các món ăn

Qua các phần thi nữ cán bộ Công đoàn  đã thể hiện được sự hiểu biết về các món ăn, cách trình bày đẹp hấp dẫn và cách thể hiện tình cảm qua các món ăn. khả năng linh hoạt khéo léo trong xử lý tình huống.

Và kết quả đạt được trường mầm non Quang trung nằm trong cụm các trường phía tây đã đạt được giải nhì của hội thi

Một số hình ảnh của Hội thi

Các món ăn sau khi hoàn thành

Phần thi thuyết trình về các món ăn