Thống kê
Hôm nay : 384
Tháng 12 : 6.781
Năm 2022 : 180.967
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong trào thi đua chào mừng ngày 08-3

Hòa chung không khí tưng bừng thi đua chào mừng kỷ niệm104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Để động viên CBGV luôn quan tâm, nhắc nhở, tạo mọi điều kiện cho con em mình học tốt hơn, góp phần vào phong trào “ Nuôi con khoẻ - Dạy con ngoan”.

            Hòa chung không khí tưng bừng thi đua chào mừng kỷ niệm104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Để động viên CBGV luôn quan tâm, nhắc nhở, tạo mọi điều kiện cho con em mình học tốt hơn, góp phần vào phong trào “ Nuôi con khoẻ - Dạy con ngoan”.

            Công đoàn trường Mầm non Quang Trung, phối hợp cùng với chuyên môn nhà trường, phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt, thi đua trang trí lớp đẹp, thi đua làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo, bên cạnh đó công đoàn còn phát động phong trào thu gom giấy vụn để bổ xung thêm vào quỹ khuyến học của công đoàn trường. Đó cũng là một trong những nhiệm vụ đề ra trong kế hoạch hoạt động  của công đoàn ngay từ đầu năm học.

   Phong trào này đã được tập thể CBGV CNV trong trường tích cực hưởng ứng, không những thế phong trào còn lan rộng trong toàn trường đến chác cháu nhỏ, thế hệ tương lai của đất nước cũng tích cực hưởng ứng. Kết quả phong trào đã thu gom được 87 kg giấy các loại.

Sau đây là một số hình ảnh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan