Năm 2022 : 86.983

TP. Thái Nguyên, ngày 27 tháng 4 năm 2017

KẾ HOẠCH CHỈ ĐẠO CHUYÊN MÔN THÁNG 05

NĂM HỌC 2016 – 2017

- Dự giờ các lớp (dự kiến 8 tiết). Kiểm tra HSSS cuối năm.

- Thực hiện các hoạt động chuyên môn theo đúng thời gian quy định. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, các lớp bảo vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp, vệ sinh cá nhân cho trẻ, phòng chống các dịch bệnh sảy ra trong trường, các lớp trong dịp hè.

- Thực hiện đánh giá trẻ cuối giai đoạn. Đối với mẫu giáo mỗi trẻ 1 phiếu đánh giá cuối giai đoạn. Độ tuổi nhà trẻ ngoài các phiếu đánh giá cuối độ tuổi 18,24 tháng. Lưu ý mỗi trẻ có 1 phiếu đánh giá trẻ vào thời điêm tháng 5/2017.

- Tổ chức các hoạt động của cô và cháu lập thành tích chào mừng ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-2017).

- Chuẩn bị các điều kiện tổ chức chuyên đề “Giáo dục kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” vào ngày 12/5/2017.

- Tổ chức cho các cháu 5 tuổi đi thăm quan trường Tiểu học Thống Nhất.

- Đánh giá công chức, chuẩn nghề nghiệp của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Xét các danh hiệu thi đua.

- Đón đoàn kiểm tra thi đua của PGD&ĐT TPTN.

- Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và chia tay trẻ mẫu giáo 5 tuổi ra trường.

- Làm báo cáo tổng kết năm học 2016-2017, báo cáo thống kê số liệu  và nộp theo đúng thời gian quy định.

- Tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017

- Làm hồ sơ đề nghị giấy chứng nhận Trường học an toàn phòng, chống tai nạn thương tích của cơ sở giáo dục mầm non năm học 2016-2017 về bộ phận chuyên môn vào ngày 30/5/2017.

- Thực hiện tốt “ Tháng hành động quốc gia phòng chống bạo lực gia đình” và “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017”; thực hiện công văn số 454/KH-GDĐT ngày 11/4/2017 của PGDĐT về kế hoạch triển khai công tác an toàn giao thông năm 2017.

- Chuyên môn hoàn thiện hồ sơ phổ cập GDMNTE5T năm 2017

- Xây dựng kế hoạch hoạt động hè, đảm bảo chế độ nghỉ hè cho 100% giáo viên nhà trường. Đối với những trường tổ chức hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong hè yêu cầu xây dựng kế hoạch cụ thể cho từng tháng, tổ chức họp phụ huynh triển khai các nội dung hoạt động hè, thống nhất các khoản thu – chi trong tháng hè, phụ huynh đăng ký cho con đi học phải có đơn, phân công giáo viên làm hè phải đảm bảo số giáo viên/lớp theo quy định. Các trường không làm hè phân công Ban giám hiệu trực, đảm bảo an ninh, trật tự của nhà trường trong dịp hè.

- Chuẩn bị cho công tác tuyển sinh vào đầu năm học 2017 – 2018.

- Dự hội nghị Hiệu trưởng vào 8h ngày 23 tháng 5 năm 2017 địa điểm tại hội trường PGD&ĐT thành phố.

Tác giả: Trần Thị Hồng Hạnh