Năm 2022 : 76.061

PHÒNG GD&ĐT TPTN

TRƯỜNG MN QUANG TRUNG

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 340/KH-TrMN                                          TP. Thái Nguyên, ngày 28 tháng 12 năm 2021

KẾ HOẠCH CHỈ ĐẠO CHUYÊN MÔN THÁNG 01/2022

NĂM HỌC 2021 – 2022

1. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch Covid-19, thường xuyên nắm bắt thông tin của giáo viên, phụ huynh và trẻ, báo cáo kịp thời về Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 các cấp.

2. Kiểm tra HSSS. Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn.

3. Giữ mối liên hệ mật thiết, thường xuyên trao đổi, chia sẻ với phụ huynh những thông tin cần thiết về công tác phòng, chống dịch của nhà trường, kinh nghiệm chăm sóc, giáo dục trẻ đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ. Chỉ đạo chuyên môn tăng cường khai thác và ứng dụng các phần mềm mới trong việc thiết kế  những video có nội dung chăm sóc, giáo dục trẻ và chia sẻ kịp thời với phụ huynh học sinh.

4. Tổ chức các hoạt động “Chào Năm mới 2022”. Tổ chức nghỉ tết dương lịch 2022 cho cán bộ giáo viên, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định đảm bảo công tác an ninh trật tự, công tác phòng chống dịch bệnh trong nhà trường trong dịp nghỉ tết dương lịch.

5. CBGV,NV trong nhà trường ký cam kết thực hiện các nội dung về đảm bảo an ninh trật tự; phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; thực hiện các quy định về quản lý vũ khí, vật liệu nổ cung cụ hỗ trợ và pháo năm 2022.

6. Xây dựng kế hoạch, chuẩn bị các điều kiện tổ chức “Bé vui hội xuân năm 2022” tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đảm bảo an toàn cho trẻ. Thực hiện các nội dung, thời gian theo quy định tổ chức các hoạt động lễ, hội trong trường mầm non đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

7. Tổ chức hội nghị sơ kết kỳ I năm học 2021-2022, thực hiện chuyên môn học kì II bắt đầu từ ngày 17/01/2022.

8. Cử cán bộ, giáo viên tham gia các chuyên đề, tập huấn chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán do Phòng – Sở giáo dục và đào tạo tổ chức.

9. Chuẩn bị các điều kiện đón đoàn kiểm tra công tác vệ sinh phòng dịch, công tác thu chi đầu năm, công tác an toàn phòng chống cháy nổ, an ninh trật tự, đảm bảo an toàn trường  học tại nhà trường,

10. Thực hiện kiểm tra nội bộ giáo viên 2 giáo viên (01 giáo viên Nhà trẻ 24-36 tháng, 01 giáo viên mẫu giáo 3-4 tuổi).

11. Tiếp tục thực hiện công tác bồi dưỡng thường xuyên năm học 2021 – 2022;

12. Hội nghị giao ban cán bộ quản lý tháng 01/2022: 14h ngày 21/01/2022, địa điểm tại hội trường Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên.

Trần Thị Hồng Hạnh

Nguyễn Thị Hải Hà