Năm 2022 : 82.851

PHÒNG GD&ĐT TPTN

TRƯỜNG MN QUANG TRUNG

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 112/KH-TrMN                                TP. Thái Nguyên, ngày 29  tháng 12 năm 2016

KẾ HOẠCH CHỈ ĐẠO CHUYÊN MÔN THÁNG 01/2017

NĂM HỌC 2016 – 2017

1. Dự giờ kiểm tra HSSS. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn.

2. Phát động thi đua có nhiều giờ dạy giỏi lấy thành tích chào mừng ngày học sinh sinh viên toàn quốc (9/1).

3. Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất và tinh thần và thực hiện công tác vệ sinh trường, lớp trước và sau khi nghỉ tết. Trú trọng công tác chăm sóc sức khỏe cho các cháu khi thời tiết thay đổi, thực hiện tốt công tác VSATTP không để xảy ra dịch bệnh trong nhà trường.

4. Tổ chức các hoạt động “ Chào Năm mới 2017”.

5. Tổ chức nghỉ tết dương lịch, âm lịch cho cán bộ giáo viên, nhân viên các hoạt động đón tết, vui xuân, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định đảm bảo công tác an ninh trật tự trong nhà trường trong dịp nghỉ tết dương lịch, âm lịch.

6. Tổ chức cho CBGVNV ký cam kết không mua bán, vận chuyển tàng trữ, đốt pháo nổ, thả đèn trời. Đảm bảo cho toàn thể CBGVNV được đón tết an toàn và tiết kiệm. Phân công trực tết tăng cường công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn trong nhà trường.

7. Tổ chức hội nghị sơ kết kỳ I năm học 2016-2017.

8. Thực hiện chuyên môn học kỳ II năm học 2016-2017 theo đúng thời gian quy định.

9. Dự các lớp tập huấn, chuyên đề do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Tham dự tổ chức sinh hoạt huyên môn lần 2 tại trường MN Đồng Quang (ngày 12/01/2017 đối tượng tham dự Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn các trường).

10. Tổ chức “Bé vui hội xuân” theo đúng quy định ngày hội, ngày lễ ở trường mầm non.