Năm 2022 : 75.640

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 02 – 2020 TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG

I. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

1. Dự giờ, kiểm tra hồ sơ sổ sách.

2. Thực hiện nghỉ tết Nguyên Đán, khai xuân theo đúng thời gian quy định. Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn trước và sau khi nghỉ tết. Tổ chức cho CBGV,NV ký cam kết không mua bán, vận chuyển tàng trữ, đốt pháo nổ thả đèn trời. Đảm bảo cho toàn thể CBGV,NV được đón tết an toàn và tiết kiệm, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật. Phân công trực tết, tăng cường công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn trong nhà trường.

2. Tổ chức “Bé vui hội xuân” năm 2020 dự kiến vào tuần III tháng 02/2020.

3. Đón đoàn thực tập sư phạm 2 của đoàn CĐSP, ĐHSP.

4. Kiểm tra môi trường giáo dục.

5. Kiểm tra toàn diện 2 giáo viên.

6. Kiểm tra công tác tuyên truyền nuôi dậy con theo khoa học cho các bậc phụ huynh.

7. Luôn luôn thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ. Thường xuyên quan tâm theo dõi sức khỏe của trẻ trong ngày khi đến trường học.

8. Thực hiện công văn số 55/GDĐT-CM ngày 14/01/2020 V/v triển khai phòng chống dịch bệnh mùa đông xuân năm học 2019 – 2020, tổ chức vệ sinh trường, lớp, nơi làm việc gọn gàng sạch sẽ trước khi nghỉ Tết.

9. Phân công cán bộ quản lý, giáo viên trực cơ quan trong các ngày nghỉ tết  Âm lịch để đảm bảo an toàn về cơ sở vật chất của nhà trường và giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh.

10. Tiếp tục thực hiện công tác bồi dưỡng thường xuyên năm học 2019 – 2020; CBQL, GV thực hiện công tác bồi dưỡng học trực tuyến 10 module nâng cao đợt 2 (từ ngày 01/01/2020 đến 31/03/2020).

11. Dự hội nghị hiệu trưởng vào 14h ngày 25 tháng 02 năm 2020. Địa điểm tại Hội trường Phòng GD&ĐT TPTN.

II. CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN

1. Phát động thị đua “Hai tốt” ; “Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong toàn thể đoàn viên – CNV đơn vị lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng CSVN 3/2.

2. Phối hợp cùng chuyên môn triển khai thực hiện kế hoạch chuyên môn kì II và công tác Công đoàn trong năm 2020 tại đơn vị.

3. Chuẩn bị kế hoạch tổ chức các hoạt động Nữ Công ở CĐCS chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Hình thức tổ chức: Văn nghệ; thể thao, gặp mặt gia đình GV-CNV...

III. CÔNG TÁC ĐẢNG

1. Vận động ĐVCĐ thực hiện tốt các nghị quyết của chị bộ, Đảng bộ cấp trên.

Tiếp tục giúp đỡ các quần chúng ưu tú sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng