Năm 2022 : 75.640

Thái Nguyên, ngày  02 tháng 01 năm 2017

CÔNG TÁC CỦA CHI ĐOÀN THÁNG 01

NĂM HỌC 2016 – 2017

1. Tiếp tục triển khai các cuộc vận động và phong trào do BCH đoàn phường Quang Trung và nhà trường phát động.

2. Xây dựng kế hoạch chi đoàn, vận động đoàn viên thực hiện nghiêm túc kế hoạch chuyên môn và kế hoạch chi đoàn.

3. Huy động đoàn viên trong chi đoàn nhiệt tình tích cực vào mọi hoạt động chung của nhà trường, nêu cao tinh thần tự giác.

4. Vệ sinh trong và ngoại cảnh của trường, tạo môi trường xanh - sạch – đẹp cho trẻ vui chơi hoạt động.

5. Tập văn nghệ để chuẩn bị cho chương trình “Bé vui hội xuân’ tại trường MN Quang Trung.

6.Tổng hợp tháng 01 và lên kế hoạch tháng 02/2017.

T.M BCH CHI ĐOÀN

Phó bí thư