Năm 2022 : 87.689

Họp đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí MInh trường mầm non Quang Trung

Ngày 19 thang 06 năm 2014 đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường mầm non Quang Trung tổ chức cuộ họp kiện toàn BCH chi đoàn.
Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường mầm non Quang Trung được thành lập vào năm 2010 do đồng chí Lưu Thị Quyên làm bí thư chi đoàn, Chi đoàn đã hoạt động rất hiệu quả tham gia nhiệt tình trong mọi hoạt động của nhà trường cũng như của đoàn phường Quang Trung phát động.
Tháng 04 năm 2014 đồng chí Lưu Thị Quyên được bổ nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng trường mầm non Tích Lương nên đồng chí đã chuyển công tác. Để chi đoàn luôn luôn hoạt động có hiệu quả vào ngày 19 tháng 06 năm 2014 chi đoàn tổ chức cuộc họp kiện toàn BCH chi đoàn để bầu ra 2 chức danh bí thư và phó bí thư chi đoàn.
Đến dự với cuộc họp có:  Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Vũ Thị Chu chủ tịch công đoàn - phó hiệu trưởng nhà trường
      Đồng chí Trần Thị Hồng Hạnh phó hiệu trưởng nhà trường.
Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.
Cuộc họp đã được nghe đồng chi Nông Thị Hồng Thắm phó bí thư chi đoàn báo cáo tình hình hoạt động, kết quả đạt được của chi đoàn trong thời gian vừa qua. Và triển khai nội dung cuộc họp.
Đồng chí Nguyễn Thị hồng Vân đại diện cho chi bộ Đảng phát biểu với cuộc họp.
Sau 2giờ làm việc nhanh chóng  và nghiêm túc cuộc họp đã bầu ra được 2 đồng chí:
1. Đồng chí Nông Thị Hồng Thắm giữ chức vụ bí thư chi đoàn.
2. Đồng chí Nguyễn Thị Hải Hài giữ chức vụ phó bí thư chi đoàn.
Đồng chí Vũ Thị Chu đã phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho chi đoàn.
Cuộc họp kết thúc và thành công tốt đẹp.