Thống kê
Hôm nay : 539
Tháng 10 : 6.516
Năm 2022 : 122.342
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày nhà giáo việt nam 20 /11/2012.

Hoà chung với không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam. Hôm nay hội cha mẹ học sinh kết hợp với trường Mầm Non Quang Trung tổ chức buổi gặp mặt để chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo VN ( 20/11/ 1982 – 20/ 11/ 2012).

    Kính thưa các quí vị đại biểu!

    Kính thưa các bậc phụ huynh!

   Kính thưa các đồng chí nguyên là cán bộ, Giáo viên, nhân viên nhà trường!

         Thưa toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh - sinh viên thân mến!

Hoà chung với không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam. Hôm nay hội cha mẹ học sinh kết hợp với trường Mầm Non Quang Trung tổ chức buổi gặp mặt để chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo VN ( 20/11/ 1982 20/ 11/ 2012).

Nhân dịp này cho phép tôi được thay mặt 47 cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, cùng 61 các em học sinh, sinh viên đang thực tập sư phạm tại trường bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các đ/ c lónh đạo, nguyên là lónh đạo các cơ quan các quý vị đại biểu, các ban ngành đoàn thể,  các đức lang quân  đó dành sự quan tõm về dự buổi gặp mặt !        Chúng tôi cũng xin bày tỏ lời cảm ơn tới hội CMHS nhà trường, hội CMHS các lớp đã kết hợp với nhà trường tổ chức buổi gặp mặt hôm nay.

   Tôi xin nhiệt liệt chúc mừng và gửi tới cán bộ, Giáo viên, nhân viên đó từng tham gia cụng tỏc tại trường qua nhiều thế hệ những tỡnh cảm tốt đẹp nhất. Chúc ngày hội của chúng ta tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Kính thưa các quý vị đại biểu.

Thưa toàn thể các đồng chí !

Tháng 8/1958 hội nghị quốc tế các nhà giáo họp tại Vacxava - Balan. Tại hội nghị này đã thông qua bản hiến chương các nhà giáo và quyết định lấy ngày 20/11 hàng năm là ngày tôn vinh các nhà giáo.

Đến ngày 28/9/1982 nhà nước ta đã quyết định lấy ngày 20/11 hàng năm là ngày nhà giáo VNMột ngày hội tỡnh cảm trong sáng lành mạnh và thiêng liêng, bởi vì nghề trồng người dung nạp trong đó những cái đẹp thuần khiết rất con người, nhưng cũng rất đời thường -  Cái đẹp của sự âm thầm cống hiến và hy sinh để tưới cho những mầm xanh, kết dâng cho đời những hoa thơm quả ngọt.

   Kính thưa  các quý vị đại biểu.

   Thưa toàn thể các đồng chí.

   Trường mầm non Quang Trung có tiền thân là trường MN Đại học Y khoa TN được thành lập từ năm 1968. Đến năm 2006 sáp nhập với trường MNQT lấy tên là trường MNQT. Trải qua 41 năm phấn đấu và trưởng thành nhà trường luôn kế thừa duy trỡ và phát huy thành tích của lớp người đi trước, chúng tôi đó nỗ lực phấn đáu hoàn thành tốt nhiệm vụ ngành giáo dục cũng như địa phương giao cho, điều ấy được minh chứng qua một số thành tích của nhà trường trong những năm học gần đây.

      -   Nhà trường liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc nhiều năm.       

   -  Là một trong những trường MN của TP đó đạt chuẩn Quốc Gia – là đơn vị trường học được phũng GD&ĐT chỉ đạo làm điểm chất lượng GD của bậc học MN TPTN

 -   Công đoàn nhà trường đạt đơn vị vững mạnh xuất sắc.

  -  Nhà trường  Là đơn vị  cơ quan văn hoá.

  - Chi bộ Đảng  trong sạch vững mạnh. 

 -  Trong phong trào thi đua  “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực “  nhà trường được sở giáo dục - đào tạo khen thưởng và đánh giá cao.

  -  Nhà trường đó được tặng thưởng nhiều giấy khen và bằng khen của các cấp, các ngành, của UBND tỉnh TN, của bộ trưởng bộ GD&ĐT.

 -   Đặc biệt năm học 2010- 2011  nhà trường vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

  kính thưa  các đồng chí.

   Trong buổi gặp mặt đầy ý nghĩa hôm nay chúng tôi vô cùng phấn khởi, xong đây cũng là giờ phút để mỗi chúng  ta nhớ  lại những chặng đường đầy khó khăn, vất vả để xây dựng trường lớp. Ngày tháng ấy đang được xa dần  theo năm tháng. Để giờ đây trường MN Quang Trung đã thực sự chuyển mình, thay bằng những dãy nhà tạm trước đây là một ngôi trường khang trang sạch đẹp với qui mô 2.374 m2 đất – 13 lớp học và 604 các cháu mầm non đang  sinh hoạt tại  trường. Duy có một điều không bao giờ thay đổi đó là tấm lòng  nhiệt huyết của các cô giáo dành cho các bé lúc nào cũng chứa chan tình mẹ.

  Trong buổi gặp mặt hôm nay chúng tôi: Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh, sinh viên nhà trường nhận được sự quan tâm của các cấp lónh đạo, các  quý vị đại biểu - Các bậc phụ huynh cũng như các đức lang quân. Chúng tôi rất cảm động và thấy mình cần phải cố gắng hơn nữa, tự rèn luyện và sửa mình để phát huy những truyền thống tốt đẹp của người thầy giáo, cô giáo, của người học sinh, sinh viên. Xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, giỏi về chuyên môn, trong sáng về đạo đức. Phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ để xứng đáng với lòng tin của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể của địa phương, các thế hệ thầy cô đi  trước cũng như các bậc phụ huynh và nhân dân cộng đồng.

Trước khi dừng lời tôi xin kính chúc:

Các quý vị đại biểu - Các bậc phụ huynh - Các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh, sinh viên sức khoẻ, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

                      Xin trân trọng cảm ơn ./.

                                                                         Hiệu trưởng 

                                                                         Bùi Thị Liên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan