Năm 2022 : 75.222

Sáng ngày 19/01/2020 chi đoàn thanh niên trường Mầm non Quang Trung tổ chức ra quân tổng vệ sinh trường lớp học.

Thực hiện công văn số 54/GDĐT-CM ngày 14/01/2020 của Phòng GDĐT thành phố về việc tổ chức tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Thái Nguyên phục vụ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 thành phố Thái Nguyên.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực đối với các đồng chí đoàn viên thanh niên không những cải tạo môi trường xanh - sạch - đẹp mà còn tạo được sự đoàn kết thống nhất cao trong tập thể chi đoàn thanh niên trường Mầm non Quang Trung.

Trong thời gian tới mong các đồng chí đoàn viên thanh niên chi đoàn trường mầm non Quang Trung tiếp tục phát huy tinh thần xung kích của đoàn thanh niên "việc gì cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên" . Tiếp tục tổ chức và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động thiết thực thi đua chào mừng kỷ niệm ngày giỗ tổ Hùng vương 10 - 3, ngày lễ giải phóng miền Nam 30 - 4 và Quốc tế lao động 1 - 5.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lao động:

Tác giả: Dương Thị Bích