Thống kê
Hôm nay : 548
Tháng 10 : 6.525
Năm 2022 : 122.351
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non quang trung tưng bừng khai giảng năm học mới!

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường ", ngày 5/9 trường mầm non Quang Trung tưng bừng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2012 - 2013.
         
TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI!
     

         Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường ", ngày 5/9 trường mầm non Quang Trung tưng bừng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2012 - 2013.
Tưng bừng ngày hội khai trường!

           Là một trong những trường có chất lượng tốt, trường mầm non Quang Trung đã có những đóng góp quan trọng và sự nghiệp giáo dục. 12 năm liên tục, trường được công nhận là tập thể tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh. Năm 2012, trường được vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Hiện nay, trường có tổng số 44 cán bộ giáo viên sinh hoạt ở 4 tổ chuyên môn, 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn. Với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ, các cô giáo đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua "Dạy tốt - học tốt". Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non do Bọ giáo dục và đà tạo ban hành. 100% các em được theo dõi biểu đồ sức khỏe thường xuyên, được ăn 2 bữa chính và 1 bữa phụ ở trường theo khẩu phần ăn cân đối, đủ đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của trẻ. Các em ở độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo bé và mẫu giáo nhỡ được học 6 môn học theo từng chủ đề, chủ điểm nhằm phát triển thể chất, nhận thức ngôn ngữ, tình cảm và kỹ năng sống... Riêng lớp mẫu giáo 5 tuổi, các em được học thêm môn làm quen với chữ cái nhằm tạo nền tảng ban đầu cho các em chuẩn bị vào lớp 1.        
                    
    • Phóng viên Thùy Linh (Theo báo Thông tin nội bộ)Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan