Năm 2022 : 87.695

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG QUANG TRUNG

CHI BỘ TRƯỜNG MN QUANG TRUNG

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Số: 91/NQ-MNQT                             TP. Thái Nguyên, ngày 31 tháng 12 năm 2016

NGHỊ QUYẾT CHI BỘ THÁNG 01 NĂM 2017

1. Công tác chính trị tư tưởng

- Các hoạt động của chi bộ, các đoàn thể trong nhà trường đều hướng vào chủ đề chào mừng năm mới 2017.

2. Công tác lãnh đạo chính quyền

- Ban giám hiệu chỉ đạo sát sao việc thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn trong toàn trường:

+ Tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017.

+ Chỉ đạo thực hiện chuyên môn học kỳ II năm học 2016- 2017 theo đúng kế hoạch.Thực hiện nghiêm túc các hoạt động chuyên môn.

+ Chỉ đạo các tổ chuyên môn tổ chức các hoạt động “Chào Năm mới 2017”.

+ Chỉ đạo học tập  bồi dưỡng chu kỳ thường xuyên theo đúng kế hoạch.

+ Chuẩn bị các điều kiện tổ chức “ Bé vui hội xuân” (Dự kiến 17 tháng 2 năm 2017).

+ Kiểm tra nội bộ giáo viên theo kế hoạch.

+ Kiểm tra các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, kiểm tra HSSS, dự giờ các lớp.

+ Kiểm tra các cơ sở mầm non tư thục trên địa bàn Phường.

+ Tổ chức cho CB, GV, NV nghỉ tết dương lịch và tết Nguyên đán vui vẻ, an toàn và đảm bảo an ninh trật tự trong nhà trường vào dịp nghỉ tết. Thực hiện công tac vệ sinh trường, lớp sau khi nghỉ tết

3. Công tác Đảng

- 100% Đảng viên trong chi bộ phấn đấu  hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng.

- Tiếp tục phân công CBĐV giúp đỡ 03 đồng chí đoàn viên ưu tú, phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

4. Công tác đoàn thể

- Công đoàn phối hợp với đoàn thanh niên xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho công tác thăm hỏi, động viên gia đình CB, GV, NV diện đặc biệt khó khăn và thực hiện ủng hộ áo ấm nhân dịp tết nguyên đán cho học sinh vùng cao khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu./.

BÍ THƯ CHI BỘ

Nguyễn Thị Hồng Vân