Năm 2022 : 75.121

CHI BỘ TRƯỜNG MN QUANG TRUNG

Số: 92/NQ-MNQT              TP. Thái Nguyên, ngày 02 tháng 02 năm 2017

NGHỊ QUYẾT CHI BỘ THÁNG 02 NĂM 2017

1. Công tác chính trị tư tưởng.

- Các hoạt động của chi bộ, các đoàn thể trong nhà trường đều hướng vào chủ đề Kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản VN 3-2. Mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu 2017.

2. Công tác lãnh đạo chính quyền

- Ban giám hiệu chỉ đạo sát sao việc thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn trong toàn trường, trong đó chú trọng những vấn đề sau:

+ Xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động,  thực hiện bộ tiêu chí thực hành áp dụng quan điểm lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non.

+ Đảm bảo công tác vệ sinh trường lớp sau khi nghỉ tết. Chăm sóc sức khỏe trẻ khi thời tiết thay đổi, đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần cho trẻ.

+ Tổ chức tốt “Bé vui hội xuân" (Dự kiến tổ chức vào ngày 17/2/2017)

+ Tổ chức học tập công tác bồi dưỡng chu kỳ thường xuyên theo đúng kế hoạch.

+ Làm tốt công tác chỉ đạo thực tập sư phạm.

+ Kiểm tra nội bộ giáo viên cấp trường, kiểm tra các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, kiểm tra HSSS, dự giờ các lớp.

3. Công tác Đảng.

- 100% Đảng viên trong chi bộ phấn đấu  hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng.

- Tiếp tục phân công CBĐV giúp đỡ 02 đồng chí đoàn viên ưu tú, phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

4. Công tác đoàn thể

- Công đoàn phối hợp với đoàn thanh niên xây dựng kế hoạch và tổ chức “Ngày hội thể dục thể thao” và Bé vui hội xuân cấp trường.

BÍ THƯ CHI BỘ

Nguyễn Thị Hồng Vân